Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

T́m hiểu về biểu hiện của hiện tượng xuất tinh sớm

Old 10-11-2015, 08:27 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default T́m hiểu về biểu hiện của hiện tượng xuất tinh sớm

Ai chả một lần trong đời xuất tinh sớm, nhưng với những người mắc phải hiện tượng này thường xuyên th́ đó là cả một vấn đề, bởi điều đó sẽ khiến cho người bạn t́nh của ḿnh cảm thấy hụt hẫng v́ chưa được thỏa măn, từ đó sẽ ảnh hưởng tới t́nh cảm của nhau. Ở nam giới sẽ mất tự tin, ngại ngùng, nếu để lâu sẽ ảnh hưởng tới tâm lư, vậy bạn đă biện biểu hiện của hiện tượng này chưa? hăy cùng t́m hiểu để phát hiện sớm và có cách điều trị xuất tinh sớm hợp lư nhé.
Trong các biểu hiện xuất tinh sớm ở nam giới, rối loạn xuất tinh là một dạng phổ biến chiếm tỷ lệ 90% trên tổng số. Các công tŕnh nghiên cứu về dịch tễ học chứng minh tính phổ biến đó, tuy nhiên số liệu có một sự khác nhau lớn từ 14-75%. Một công tŕnh nghiên cứu đầy đủ nhất tại Mỹ và thường được trích dẫn trong y văn thế giới trên một khối dân cư lớn trong cộng đồng cho biết xuất tinh sớm chiếm 29% trong tổng số những người đàn ông khỏe mạnh b́nh thường.

Biểu hiện của hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới

-Dựa vào thời gian giao hợp:

Trung bình một cuộc giao hợp diễn ra từ 10-15 phút. Theo điều tra cho thấy, ở những người đàn ông mạnh khỏe, thời gian bắt đầu từ lúc giao hợp cho tới khi xuất tinh trung bình là 10 phút. Những người được coi là xuất tinh sớm khi thời gian giao hợp trung bình chỉ kéo dài từ 1-2 phút (có người cho rằng thời điểm này dưới 3 phút). Để chống xuất tinh sớm chúng ta sẽ cần phải có những biện pháp để keo dài thời gian giao hợp của ḿnh.

-Dựa trên sự thỏa mãn của bạn tình

Không làm cho người bạn tình thỏa mãn trong thời gian dài được coi như là một tiêu chuẩn để xác định xuất tinh sớm. Có 27% phụ nữ đạt được khoái cảm khi cuộc giao hợp kéo dài được 1 phút. 60% đạt khoái cảm cao khi thời gian giao hợp là 12 phút. Trong khi đó, phụ nữ cần 8 phút để đạt được khoái cảm.

- Dựa trên số lần “nhịp dập” có kiểm soát tự nguyện, con số 8 và 15 lần được đưa ra như một gợi ý. Dưới con số này nam giới được coi là mắc chứng xuất tinh sớm.

Nếu như t́nh trạng xuất tinh sớm chỉ diễn ra trong 1, 2 lần th́ đó chưa thể coi là bệnh. Ngược lại, nếu t́nh trạng trên diễn ra liên tục với tuần suất ngày càng gia tăng th́ người bệnh nên đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các y bác sĩ khám, tư vấn và t́m ra biện pháp khắc phục xuất tinh sớm cho ḿnh. Bởi để lâu có thể dẫn tới các chứng nặng hơn như yếu sinh lư nam, mất cảm giác và thậm chí là liệt dương.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
10-05-2015 07:33 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-23-2015 08:41 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-08-2015 08:05 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-06-2015 07:49 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
03-08-2015 09:27 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: T́m hiểu về biểu hiện của hiện tượng xuất tinh sớm


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.