Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

T́m hiểu về vết rạn da và các làm mờ vết rạn

Old 05-18-2016, 03:08 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default T́m hiểu về vết rạn da và các làm mờ vết rạn

Rạn da không c̣n xa lạ với bất kỳ chị em nào bởi thường sau khi sinh xong th́ trên cơ thể người phụ nữ, đặc biệt là vùng bụng sẽ bị rạn da. Do đó, họ phải vất vả t́m đủ mọi cách trị rạn da sau sinh rất khổ sở. Vậy vết rạn da do đâu mà có? ai có nguy cơ bị rạn da nhiều nhất, cách pḥng ngừa và làm mờ vết rạn da là ǵ? hăy t́m hiểu cùng chúng tôi nhé.

Ai có thể bị rạn da

Nếu bạn có họ, bạn đang ở trong công ty tốt. Khoảng 90% phụ nữ sẽ nhận được chúng vào khoảng sau tháng thứ sáu hoặc thứ bảy của thai kỳ, theo Viện Da liễu Mỹ.
Nếu mẹ của bạn có vết rạn da, sau đó bạn có nhiều khả năng để họ có quá, v́ di truyền đóng một vai tṛ.

Nếu bạn có một cái bật lửa da , bạn sẽ có xu hướng phát triển các vết rạn da hơi hồng. Phụ nữ tối hơn da có xu hướng để có được vết rạn da mà nhẹ hơn màu da của họ.

Cách pḥng ngừa rạn da

Thật không may, không có cách nào để ngăn ngừa vết rạn da. Không có một loại kem chống rạn da cho bà bầu, kem dưỡng da, hay "mẹ" dưỡng mà có thể làm điều đó - và nếu đó là sự khẳng định trên chai, cần thận không bị lừa.

Nó luôn luôn là một ư tưởng tốt để giữ cho làn da của bạn ngậm nước với một lotion giàu hay kem, đặc biệt là nếu nó làm cho làn da của bạn cảm thấy tốt hơn, mượt mà hơn và săn chắc hơn, và giúp ngứa mà có thể đến với cái bụng của bạn phát triển.

Cách làm mờ vết rạn da

Trong khi một số vết rạn da tự nhiên dần mờ nhạt mà không cần sử dụng phương pháp làm đẹp da sau sinh nào, những người khác vẫn c̣n tối hơn và sặc sỡ hơn. Thời gian tốt nhất để điều trị các vết, là trong khi họ vẫn đang trong giai đoạn đó hơi đỏ. Gel làm với một kết hợp của chiết xuất hành tây và axit hyaluronic có thể giúp đỡ. Trong một nghiên cứu, những người sử dụng gel cho biết nhăn hiệu của họ nhạt dần sau 12 tuần sử dụng hàng ngày.

Một lựa chọn khác là một retinoid , mà bác sĩ da liễu có thể kê toa, đây là cách chữa rạn da hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng. "Điều này tăng tốc chu kỳ tế bào và có thể kích thích mới collagen tăng trưởng, dẫn đến dày hơn một chút da, khỏe mạnh". (Bạn không thể sử dụng một retinoid nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú , mặc dù.)

Khác trong văn pḥng điều trị bao gồm laser đốt nóng da. Điều đó làm tăng collagen tăng trưởng và co giăn huyết mạch. Nó có thể mất một số phiên để xem kết quả. Phương pháp dùng lazer cũng được sử dụng để triệt lông vĩnh viễn tại nhà cho chị em sau sinh, khi mà lượng violong gia tăng khủng khiếp.

Các quy tŕnh, hiền như siêu mài ṃn cũng có thể giúp làm mới làn da, nhưng không mong đợi một sự thay đổi lớn.

Một số phụ nữ chỉ đơn giản là đang cố gắng để chấp nhận làn da mới mà họ đang ở, bây giờ mà em bé đă đến. "Biết rằng có thực sự không có phép thuật, tôi đă quyết định nắm lấy như là một phần của cơ thể mẹ mới của tôi. đường cong mới, h́nh dạng mới - da mới, quá ".

Last edited by thaiha119; 05-18-2016 at 03:12 AM.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
05-03-2016 12:07 AM
chichi90
Performance Tips and Shop Talk
0
12-24-2015 01:36 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-27-2015 07:07 PM
thaiha119
Coffee Break
0
09-03-2015 01:01 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: T́m hiểu về vết rạn da và các làm mờ vết rạn


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.