Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Tôi giảm 6 cân sau sinh nhờ uống bột nghệ

Old 03-23-2016, 09:46 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2016
Posts: 71
Default Tôi giảm 6 cân sau sinh nhờ uống bột nghệ

(Bao phu nu) - Tôi nghe theo lời ông mách và mua luôn một gói bột nghệ tán của ông thầy lang ấy. Mẹ chồng tôi lại bảo ông ấy mách để quảng cáo bán bột nghệ tán. Nhưng tôi nghe có lư nên dùng thử.Đọc những chia sẻ về băn khoăn của bạn Hoàng Tuyết Lan về bài thuốc giảm cân bằng nghệ muối của mẹ chồng bạn, tôi thấy những điều bạn băn khoăn là rất đúng.

Sau khi hoàn thành nghĩa vụ 10 năm hai cháu, cơ thể của tôi ph́ ra nhanh chóng và việc lấy lại vóc dáng dường như là không thể. Nhiều lần tôi phải chịu đau đớn để đi hút mỡ nhưng cũng chẳng ăn thua.Cứ hút mỡ được 2,3 tháng, ṿng hai của tôi lại chảy xuống như thường. Sau ba lần đầu tư ra vào thẩm mỹ viện để giảm eo hút mỡ, tôi thấy điều đó thật lăng phí và cơ hội lấy lại thân h́nh như trước khó thành công.

Tôi cũng tham gia nhiều lớp tập thể dục thẩm mỹ và có chế độ ăn kiêng như người ta vẫn làm nhưng chẳng chống lại được sự ph́ nhiêu của cơ thể. Ai cũng bảo do tôi hấp thụ tốt, c̣n tôi chỉ thấy mệt mỏi v́ vóc dáng của ḿnh ngày càng tệ.Chồng tôi thường trêu đùa “vợ đi thi lăn chắc đạt giải huy chương vàng về độ ĺ”. Tôi nghe mà thấy buồn và khát vọng giảm cân luôn trong đầu tôi. Thậm chí, lúc đi ngủ tôi cũng mơ ḿnh đang khổ sở để giảm cân.


Một lần t́nh cờ, tôi cùng mẹ chồng đến lấy thuốc bắc ở nhà một vị thầy lang dưới Thường Tín, Hà Nội.Nh́n tôi, ông ấy biết nỗi khổ khó nói của tôi là muốn giảm cân nên mách tôi về nhà mua bột nghệ sấy khô để uống hoặc là nấu các món canh cho nghệ vào.

Tôi không nhớ rơ ông ấy nói về tác dụng của củ nghệ nhiều lắm, chỉ nhớ là nôm na là nó giúp lưu thông khí huyết, tan mỡ bụng, giảm hàm lượng cholesterol độc hại trong máu và có khả năng chống lại chứng xơ vữa động mạch.Nhất là những người béo ph́ th́ nguy cơ về các bệnh tim mạch càng lớn nên việc dùng củ nghệ để giảm béo là cần thiết và an toàn tuyệt đối.Tôi nghe theo lời ông ấy mách và mua luôn một gói bột nghệ tán của ông thầy lang ấy.

Về nhà, ngày nào tôi cũng ḥa bột nghệ với nước ấm uống dù rất ngang khó nuốt. Tôi thường uống bột nghệ vào lúc đói. Sau khi uống bột nghệ nếu lạ có cảm giác nôn nao nhưng uống quen th́ tôi không c̣n cảm giác đó.

Hết gói bột nghệ tán, tôi mua nghệ tươi về ép nước như một dạng nước hoa quả để uống. Tuy nhiên, uống nghệ tươi luôn có vị hăng và bị vàng răng. Sau gần hai tuần dùng nước ép nghệ th́ răng tôi xỉn hoàn toàn.Tôi sợ quá nên bỏ không uống nghệ tươi nhưng tôi nhận biết rơ sự tiêu tan mỡ ở ṿng hai. Tôi mặc quần cảm giác rộng hơn. Tôi dùng thước đo ṿng hai th́ thấy giảm được 5cm.

Nhận thấy sự giảm cân rơ rệt nên tôi tiếp tục mua bột nghệ tán khô về uống để tránh vàng răng. Sau gần 2 tháng, khi lên bàn cân tôi vui mừng v́ ḿnh giảm được 6kg. Hàm răng xỉn v́ nghệ đă trắng trở lại.

Ṿng hai cảm giác không c̣n nhũn như trước. Vùng da ở đùi và bụng khi giảm cân cũng không bị rạn da. Mặc dù trong thời gian uống bột nghệ, chế độ ăn của tôi vẫn b́nh thường.

Từ khi giảm c̣n 52 kg, mỗi ngày tôi uống 1 ly 200 ml bột nghệ, giảm 2/3 so với trước để giữ dáng. Đến bây giờ, tôi lại có thói quen uống bột nghệ. Tôi có truyền kinh nghiệm này cho các chị em ở cùng cơ quan nhưng không mấy người thành công v́ bột nghệ rất khó uống. Nhiều người uống một lần rồi kinh không dám uống lần hai.

Từ bí quyết giảm cân bằng cách uống bột nghệ trên, tôi thấy mẹ chồng bạn Lan cũng có lư khi làm nghệ muối cho bạn ăn. Tuy nhiên, nghệ tươi hay để lại cáu vàng. Nhưng cáu vàng đó một thời gian sau sẽ hết. Bạn cứ thử ăn thêm và đừng sợ phải đi tẩy răng.
adsen is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
02-28-2016 05:49 PM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
02-03-2016 08:57 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
01-15-2016 01:44 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
01-06-2016 01:07 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-16-2015 02:45 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Tôi giảm 6 cân sau sinh nhờ uống bột nghệ


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.