Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Tổng hợp nguyên nhân gây đau đầu

Old 02-19-2016, 10:14 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Tổng hợp nguyên nhân gây đau đầu

Hiện nay có rất nhiều các nguyên nhân gây đau đầu mà chúng ta cần phải chú ư để pḥng tránh bởi đây là một căn bệnh rất nguy hiểm với nhiều biến chứng phức tạp. Các cách chữa đau đầu nhanh nhất hiện nay chủ yếu vẫn chỉ là dùng thuốc và chưa mang lại hiệu quả thực sự tốt, th́ việc pḥng bệnh là hiệu quả hơn hết. Tổng hợp những nguyên nhân gây đau đầu dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn.
1. Ảnh hưởng của thời tiết: Tất nhiên đây là một nguyên nhân mà ai cũng có thể cảm nhận được, trời nắng hoặc lạnh, hay khi chuyển mùa đều có thể khiến chúng ta bị đau đầu, v́ thế hăy che chắn cẩn thận, hạn chế ra ngoài những lúc thời tiết quá khác nghiệt nhé.

2. Bị stress: Những căng thẳng trong suy nghĩ, công việc, cuộc sống sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, bất lực và làm tăng lượng máu lên năo, điều đó rất nguy hiểm và rất dễ dẫn tới đau đầu. Hăy cố gắng thư giăn, áp dụng những cách làm giảm stress hiệu quả để loại bỏ sự khó chịu, ngăn ngứa những cơn đau đầu có thể ập tới bất cứ lúc nào.

3. Bị thiếu ngủ: Đây là một yếu tố thường gây ra những cơn đau đầu khó chịu cả ngày, sự mệt mỏi khi bỗ năo không được nghỉ ngơi, phải hoạt động liên tục như cái máy. Hăy thực hiện một số cách chữa bệnh mật ngủ về đêm như uống sữa nóng, massage trước khi đi ngủ, hoặc ngồi thiền, điều đó giúp bạn rất nhiều.

4. Vận động quá sức: Khi vận động quá sức lượng máu trong cơ thể sẽ hoạt động mạnh hơn, mang ô xy cung cấp cho các cơ quan của cơ thể, nhưng vô t́nh lại khiến lượng máu lên năo giảm sút gây đau đầu. Thậm chí vẫn động quá mức c̣n có thể khiến ta bị bệnh đau vai gáy, mỏi cổ, gây ảnh hưởng tới giấc ngủ... cần tập luyện điều độ để tốt cho sức khỏe.

6. Không rơ nguyên nhân: Điều này nói về những cơn đau nữa đầu, người ta vẫn chưa thể xác định được bị chứng đau nửa đầu là bệnh ǵ, nguyên nhân và cách chữa trị như thế nào, họ chỉ có thể sử dụng thuốc giảm đau. Nếu bị căn bệnh này hăy tới bác sĩ chuyên khoa để được theo dơi thường xuyên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
01-22-2016 08:41 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
10-22-2015 07:29 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-22-2015 09:17 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
04-15-2015 01:58 AM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
01-02-2015 11:06 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Tổng hợp nguyên nhân gây đau đầu


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.