Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Tổng hợp những cách chữa hôi nách tại nhà

Old 10-22-2015, 06:59 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Tổng hợp những cách chữa hôi nách tại nhà

Khi bị hôi nách chắc hẳn bạn sẽ rất khó chịu bởi những tác động của nó tới cuộc sống thường ngày như khiến mọi người xa lánh, làm bạn tự ti với bản thân dần. Tuy nhiên, bạn lại không có điều kiện về tài chính để có thể tới các thẩm mỹ viện nhằm cắt bỏ tuyến mồ hôi gây mùi với chi phí đắt đỏ, lại phải thực hiện lại sau 6 tháng tới 1 năm, đừng quá lo lắng, hăy cố gắng vệ sinh cơ thể, quần áo sạch sẽ hàng ngày, đồng thời sử dụng các cách chữa hôi nách tại nhà sau đây, tuy không thể loại bỏ tận gốc hôi nách nhưng nó đủ để giúp bạn tự tin cả ngày dài năng động đấy:
Chữa hôi nách từ bên ngoài

Gừng tươi: Gọt vỏ, cắt lát mỏng, giă mịn, lọc lấy nước cốt thoa vào nách hàng ngày. Tuy nhiên bạn cần lưu ư nên thoa một lượng vừa phải v́ gừng có tính nóng, nếu bạn dùng nhiều sẽ dẫn đến cảm giác bỏng rát rất khó chịu;

Khổ qua (mướp đắng): Dùng lá cây khổ qua, rửa sạch, để ráo nước, giă nhuyễn, lọc láy nước thoa vào nách hàng hàng bạn sẽ thấy tác dụng rơ rệt. Bă của lá mướp đắng sau khi lọc bạn sử dụng băng vào nách để qua đêm để phát huy tối ưu tác dụng của nó;

Phèn chua: Tuy không thể điều trị hôi nách vĩnh viễn, nhưng phèn chua là một công cụ khử mùi tuyệt vời, v́ có chứa nhôm sunfat là chất khử mùi mồ hôi rất tốt, măi nhẵn một miếng phèn chua (để không làm tổn thương da nách) và thoa vào nách 2 lần/1 ngày, sau 1 tuần bạn sẽ thấy tác dụng rất hiệu quả.

Chanh tươi: Sau khi tắm rửa sạch sẽ, dùng nước cốt chanh thoa vào nách để 10-20 phút rồi rửa sach lại, thực hiện đều đặn mỗi ngày;

Lá trầu tươi: Dùng 3-4 lá trầu tươi, bạn nên chọn nhưng lá trầu già sẽ tốt hơn, ṿ nát hoặc giă mịn, xát vào nách, để khoảng 30- phút rồi rửa lại bằng nước ấm, sau 1 tháng bệnh hôi nách sẽ không c̣n làm phiền bạn nữa.

Muối tinh trắng: Sau khi tắm, bạn dùng muối tinh massage nhẹ nhàng vào nách 15 phút rồi tắm lại bằng nước ấm, lặp lại hàng ngày để thấy hiệu quả của nó. Hơn thế nữa, đây c̣n là mẹo trị hôi chân cho các bạn đi giày, sử dụng muối tinh ḥa vào nước ấm và ngâm chân vào mỗi tối sẽ rất hiệu quả.

Chữa bệnh hôi nách từ bên trong

Uống đủ nước mỗi ngày: Ít nhất mỗi ngày bạn phải uống 1,5-2 lít nước để thanh lọc cơ thể, hạn chế mùi cơ thể phát tán.
Buổi sáng sau khi ngủ dậy: Hăy uống ngay một ly nước sôi ấm pha với 1 th́a nhỏ mật ong hoặc nước cốt chanh, sẽ rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh hôi nách đấy nhé.

Mỗi tuần một lần: dành 1 buổi sáng để giải độc cơ thể bằng cách sau khi ngủ dậy, để bụng đói uống ngay 1 lít nước sôi ấm pha với muối hạt và nhịn ăn đến 11 giờ trưa mới bổ sung dưỡng chất cho cơ thể nhé, trong buổi sáng đó bạn hăy thả lỏng cơ thể, vận động nhẹ nhàng để việc giải độc được thực hiện hiệu quả. Cơ thể được giải độc sẽ ngăn ngừa bệnh hôi nách rất tốt.

Uống nước trà mướp đắng hoặc nước ép từ quả mướp đắng tươi hàng ngày: Cũng có tác dụng chữa trị căn bệnh này từ bên trong đấy. Tuy nhiên cách này nên hạn chế đối với những người có tiền sử bệnh huyết áp thấp v́ mướp đắng gây hạ huyết áp rất nhanh.

Tham khảo thêm:

+ Hôi nách và cách chữa trị
+ Chữa hôi nách bằng tiêm botox hiệu quả không? Giá bao nhiêu?
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
10-20-2015 08:02 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
10-04-2015 07:28 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-24-2015 07:10 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-09-2015 07:16 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-04-2015 06:58 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Tổng hợp những cách chữa hôi nách tại nhà


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.