Go Back  Biker Forums - Motorcycle Enthusiast Forum > General Motorcycle Forums > Performance Tips and Shop Talk
Reload this Page >

Tỉnh ngộ khi phát hiện mối quan hệ bí mật giữa chồng và trợ lư

Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Tỉnh ngộ khi phát hiện mối quan hệ bí mật giữa chồng và trợ lư

Old 09-07-2016, 01:17 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2016
Posts: 71
Default Tỉnh ngộ khi phát hiện mối quan hệ bí mật giữa chồng và trợ lư

Bao phu nu - Tôi lấy chồng khi vừa tốt nghiệp đại học, 22 tuổi, tôi quá non nớt và yếu đuối khi đứng trước cuộc đời đầy rẫy những bon chen. Tôi xuất thân trong một gia đ́nh giàu có, tôi thuộc diện tiểu thư, quen sống trong nhung lụa, được bố mẹ bao bọc từ tấm bé.

Chồng tôi – Vĩnh, là con trai của đối tác làm ăn với công ty do bố tôi làm giám đốc. Tôi và Vĩnh gặp nhau vỏn vẹn có 2 lần trước khi đám cưới diễn ra. Chúng tôi thực sự không có t́nh cảm yêu đương ǵ khi kết hôn, mà bởi bố mẹ 2 bên vun vén v́ gia đ́nh môn đăng hộ đối.Mới đầu, tôi phản đối lắm, nhưng mẹ tôi thủ thỉ, bảo Vĩnh là một chàng trai rất khá, trẻ tuổi, tài cao, cư xử lịch thiệp. Sau lần gặp Vĩnh, tôi cũng có chút ít cảm t́nh. Vậy là đồng ư.

Đám cưới diễn ra sau đó không lâu, chúng tôi ở trong một căn hộ chung cư do bố mẹ Vĩnh mua tặng làm quà cưới.Cuộc sống gia đ́nh khá êm đềm. Tôi chưa xin việc làm mà chỉ ở nhà lo nội trợ, cơm nước. Vĩnh tỏ ra là người đàn ông hiền lành, chu đáo. Nhưng v́ chúng tôi kết hôn không có t́nh yêu, nên cái cách anh quan tâm tôi cũng chỉ dừng lại ở chỗ trách nhiệm mà thôi.

Tôi không thấy chán nản, cũng không thấy vui vẻ, hạnh phúc ǵ, nói chung cuộc sống cứ nhờ nhờ, b́nh lặng.Kết hôn 2 năm, tôi thậm chí không c̣n suy nghĩ muốn ra ngoài xin việc, bởi tôi sống sung túc, đầy đủ quen thân rồi, nghĩ đến bon chen kiếm tiền ngoài kia, tôi thấy sợ.


Nhưng rồi, cuộc sống không êm đềm như tôi vẫn nghĩ. Khi con tôi 5 tuổi, cũng là lúc công việc làm ăn của chồng tôi gặp rất nhiều khó khăn. T́nh h́nh suy thoái kinh tế khiến công ty của chồng đứng trên bờ vực phá sản (Chồng tôi lúc ấy đang là giám đốc, anh thừa kế công ty bố để lại). Khi chồng tôi đầu tắt mặt tối xoay ṿng vốn, t́m cách vực công ty dậy th́ tôi chỉ biết ở nhà ôm con. Thú thực, tôi rất muốn giúp chồng, nhưng bản thân tôi không biết phải làm như nào.

Chồng tôi làm việc nhiều, thời gian nghỉ ngơi không có. Thậm chí, ngày chủ nhật, thay v́ đưa con gái đi chơi như trước kia, anh cũng ôm tài liệu giấy tờ về nhà xử lư. Trong số nhân viên của chồng, Hương – trợ lư là người anh tin tưởng nhất. Hương cũng vài lần đến nhà tôi, đó là cô gái trẻ trung, năng động và rất được việc.

Khi công ty chồng lâm vào khó khăn, Hương là cánh tay đắc lực giúp anh giải quyết nhiều việc. Từ việc nội bộ công ty, đến việc ngoại giao kư kết hợp đồng, vay vốn, Hương đều 1 tay lo liệu.

Có ngày chủ nhật, Hương đến nhà tôi bàn công việc, đă muộn lắm rồi nhưng vẫn chưa xử lư xong. Tôi tiện thể nấu cơm bảo Hương ở lại. Thú thực, nh́n cảnh chồng ḿnh và trợ lư chụm đầu cũng bàn luận, tôi có chút chạnh ḷng, cũng trách bản thân không thể giúp anh những lúc anh cần tôi nhất.

Cuối cùng, công ty chồng tôi cũng vượt qua giai đoạn khó khăn nhất. Chồng mừng vui ra mặt, anh nói nhiều, cười nhiều hơn. Cũng từ dạo đó, Hương trở thành bạn thân của gia đ́nh tôi, Hương đến nhà tôi thường xuyên hơn, cô cũng tỏ ra thân mật và gần gũi.Thú thực, linh cảm của người phụ nữ mách bảo tôi, giữa chồng và Hương có điều ǵ đấy không b́nh thường. Cách anh nh́n Hương, cách họ đối xử với nhau, dù trước mắt tôi tỏ ra b́nh thường, nhưng tôi vẫn đủ nhạy cảm để nhận ra.

Rôi sau đó không lâu, tôi phát hiện ra, chồng tôi và Hương qua lại với nhau, tôi vô t́nh đọc được tin nhắn trong điện thoại của anh. Cảm giác phát hiện chồng ḿnh ngoại t́nh, chắc chắn không dễ chịu ǵ. Tôi đau khổ, thất vọng, nhưng không hiểu sao, tôi không có cảm giác ghen tuông hay ghét bỏ ǵ Hương.

Chính thời điểm đó, tôi chợt giật ḿnh, tự hỏi, tôi có yêu chồng không? Bao nhiêu năm qua tôi ở cạnh anh, sống chung nhau có nghĩa lư ǵ? Tôi đă tự ru ngủ ḿnh, làm ḿnh mông muội ngần ấy thời gian. Cuối cùng, sau rất nhiều ngày suy nghĩ, tôi hạ quyết tâm đưa ra quyết định cuối cùng.Nh́n lá đơn ly hôn trên bàn, chồng tôi bàng hoàng. Anh nh́n tôi, lặng ngắt, không nói được câu nào. Tôi chỉ nói vỏn vẹn mấy câu, rằng chúng ta hăy sống thật với bản thân ḿnh đi, giả tạo như thế bao nhiêu năm, cả 2 chẳng dễ dàng ǵ.

Chúng tôi c̣n trẻ, c̣n cơ hội để làm lại. Bao năm qua tôi đă quá u mê, đă tự biến ḿnh thành người vô dụng rồi. Tôi nói với chồng, hăy đến với người mà anh yêu thương thật sự, có thể chia sẻ, động viên, giúp đỡ anh khi anh cần. Tôi biết, Vĩnh hiểu tôi đang nói đến ai.

Vợ chồng tôi đă chia tay như vậy, hoàn toàn b́nh lặng, người ngoài nh́n vào, ai cũng nói tôi ngu, làm thế khác ǵ dâng chồng cho người đàn bà khác. Nhưng bản thân tôi, tôi hiểu ḿnh làm ǵ. Tôi không hối hận, tôi tin rằng ḿnh đă làm đúng. Tôi sẽ đi làm, sẽ sống cuộc sống của chính tôi, như vậy chẳng phải tốt hơn sao?
adsen is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
adsen
Performance Tips and Shop Talk
0
07-12-2016 12:29 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
06-17-2016 03:26 AM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
05-24-2016 12:55 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
05-10-2016 01:38 AM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
05-03-2016 07:27 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Tỉnh ngộ khi phát hiện mối quan hệ bí mật giữa chồng và trợ lư


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.