Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Thuốc giải độc gan tuệ linh có tốt không

Old 06-28-2016, 08:42 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Feb 2016
Posts: 180
Default Thuốc giải độc gan tuệ linh có tốt không

Một trong các t́nh trạng thường mắc phải đó là nhiễm độc gan, nhiều người đang quan tâm thuốc giải độc gan tuệ linh có tốt không? Thuốc giải độc gan Tuệ Linh giá bao nhiêu? Đây đang là câu hỏi chung của rất nhiều người đang lâm vào t́nh trạng gan nhiễm độc, gan là cơ quan lớn thứ nh́ trong cơ thể mỗi chúng ta, không những vậy gan c̣n đóng vai tṛ quan trọng trong các hoạt động trao đổi chất cũng như chịu trách nhiệm thanh lọc và đào thải các độc chất khi được đưa vào cơ thể. Chính v́ phải đảm nhiệu quá nhiều công việc mà gan thường dễ mắc nhiều loại bệnh nguy hiểm mà chúng ta thường không phát hiện ra sớm, khiến chức năng gan bị suy giảm lúc này gan không thể thanh lọc và đào thải hoàn toàn các chất độc khi được dung nạp vào cơ thể cuối cùng làm chính bản thân gan bị nhiễm độc sau đó lan sang các cơ quan khác bên trong cơ thể. Nếu xác định được nguyên nhân trực tiếp gây ra nhiễm độc gan chúng ta có thể pḥng tránh các nguy cơ cũng như ngăn chặn t́nh trạng gan nhiễm độc trở nặng hơn.
Viên Giải độc gan Tuệ Linh là sự kết hợp giữa 2 dược liệu quư gồm chiết xuất chuẩn hoá từ cây Cà gai leo (250 mg) và cây Mật nhân (250 mg). Những nghiên cứu khoa học của viện Dược liệu, viện Hóa học - viện Hàn lâm khoa học Việt Nam đă xác định được thành phần hoạt chất có tác dụng bảo vệ, phục hồi tổn thương tế bào gan do nhiễm độc gan, diệt HBV trong từng dược liệu. Lần đầu tiên một sản phẩm từ cây thuốc Việt Nam được chứng minh có thể làm âm tính vi rút gây viêm gan B cũng như hạn chế tổn thương gan mạnh. Đây là một tín hiệu đáng mừng trong việc t́m kiếm thuốc mới để điều trị viêm gan vi rút từ cây cỏ.

Ăn ǵ giải độc gan tốt?

Ăn đu đủ thường xuyên có tác dụng bổ máu, chữa chứng mất ngủ, viêm dạ dày măn tính, giúp hồi phục gan, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Đu đủ có thể ăn trực tiếp hoặc xay nhuyễn làm nước uống tùy vào sở thích, nhưng tốt nhất là mỗi ngày ăn 1 miếng khoảng 2

Cây cúc gai, chất chiết xuất từ cây cúc gai là Silymarin có hai công dụng là ngăn ngừa và tái tạo tổn thương cho gan. Nó có chứa một chất chống ô xy hóa là cách thải độc gan ngăn chặn độc tố. Hiện nay đă có những viên chiết xuất từ cây cúc gai rất tiện sử dụng. Loại cây này có thể dùng trong thời gian dài.

Khổ qua làm sạch các tế bào gan, đồng thời giúp chống bệnh ung thư gan.

Cải xoăn, đây là một loại rau lá xanh có chứa hàm lượng cao ma giê và chất sắt.

Bất kỳ loại thực phẩm nào chứa lợi khuẩn probiotic đều tốt cho gan. Sữa chua là một trong những thực phẩm phổ biến chứa probiotic giúp tái tạo gan.

Uống ǵ giúp giải độc gan hiệu quả?

Nước rau má, ngoài việc giúp hạ huyết, làm bền thành mạch, lợi tiểu, th́ rau má vẫn được dùng làm vị thuốc nhuận gan, giải độc gan.

Atisô giúp mát gan, uống trà giải độc gan từ bông atisô tươi hoặc khô giúp mát gan giải độc tốt.

Sữa chua, sữa chua là đồ uống ưa thích phổ biến của nhiều bạn gái muốn giảm cân và có làn da đẹp. Nhưng có lẽ nhiều người không biết sữa chua chính là một đồ uống rất tốt cho gan. Ăn sữa chua hàng ngày giúp bạn điều chỉnh lượng vi khuẩn trong đường ruột, thúc đẩy nhu động ruột, bài tiết chất độc trong đường ruột, kích hoạt thiêu hóa và các chức năng khác, đồng thời hạn chế sự hấp thụ chất béo trong cơ thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về gan.
soibac91 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
06-17-2016 08:34 PM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
05-23-2016 01:14 AM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
04-20-2016 08:00 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Thuốc giải độc gan tuệ linh có tốt không


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.