Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Thuốc giải rượu bia trước khi uống nào tốt nhất

Old 06-20-2016, 08:28 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Feb 2016
Posts: 180
Default Thuốc giải rượu bia trước khi uống nào tốt nhất

Ai trong chúng ta đều đă từng sử dụng rượu bia dù ít hay nhiều cũng đều quan tâm thuốc giải rượu bia trước khi uống nào tốt nhất? V́ lí do khách quan hay chủ quan mà chúng ta không thể từ chối các cuộc vui chè chén với bạn bè hoặc người thân trong gia đ́nh, tuy nhiên đằng sau những cuộc vui đầu tiên là sự chóng mặt, đau đầu, cổ họng khát khô,… buồn ói nếu chúng ta quá đà, cơ thể cảm thấy khó chịu nóng bức đó là những phản ứng bất thường báo hiệu cơ thể chúng ta đang bị nhiễm độc do bia rượu mà ra, nguy hiểm hơn bia rượu khiến đầu óc chúng ta không thể kiểm soát và là nguyên nhân chính gây ra các vụ tai nạn giao thông và nhiều sự việc đau ḷng khác do người say rượu không làm chủ được hành vi của ḿnh. Say rượu c̣n tùy theo tửu lượng của từng người mà chúng ta sẽ nhanh say hay lâu say, nếu chúng ta biết ḿnh nên dừng ở đâu và biết các thuoc gia ruou bia sau đây th́ sẽ hạn chế được những tác hại của rượu bia mà chúng tôi đă nêu ở trên.
Những loại thực phẩm bổ gan giải độc gan nên ăn

Táo, trong táo chứa pectin – một hợp chất có thể giúp loại trừ kim loại nặng như thủy ngân ra khỏi cơ thể, giảm nhiệm vụ đào thải độc tố cho gan. Táo c̣n chứa vitamin C và a xít d-glucaric giúp loại bỏ lượng chất béo dư thừa ra khỏi gan. Khi chất béo tích tụ trong gan, nó làm chậm chức năng gan.

Các loại rau có lá xanh, rau có lá màu xanh là loại thực phẩm bổ gan làm sạch tuyệt vời cho gan. Các chất diệp lục vốn có trong rau xanh sẽ làm nhiệm vụ hấp thụ các chất độc ra khỏi ḍng máu. Rau lá xanh cũng là một nguồn chất xơ, và có thể được chế biến theo nhiều cách: hấp chín, làm nước ép,…

Khoai tây, bạn cũng có thể ăn khoai tây nghiền trước khi uống, nó giúp bạn đỡ say hơn nhiều. Ăn hai muỗng nhiều bơ cũng là một gợi ư, chất béo trong bơ rất quan trọng làm giảm cảm giác nôn nao.Không sử dụng nước uống có ga hay pha trộn các loại rượu. Bạn đừng bao giờ uống rượu với các loại nước ngọt có gas hay pha trộn các loại rượu với nhau, v́ phản ứng tạo bọt khí sẽ làm tăng tốc độ cồn ngấm vào máu.


Chanh là một trong những loại thực phẩm làm sạch gan rất tốt. Nước chanh có lượng vitamin C cao, đồng thời chứa chất chống ô xy hóa. Chanh có tác dụng như bổ gan tiêu độc nhất nhất làm sạch túi mật, thận, những vùng tiêu hóa và phổi. Thêm nước cốt của nửa quả chanh với một cốc nước nóng sẽ giúp hệ tiêu hóa tốt hơn


Những loại nước uống giải rượu nhanh chóng trước khi uống

Nước chè xanh, sau khi uống nhiều rượu bia, việc ngồi tâm sự bên ấm trà nóng cũng là cách để giải rượu rất tốt. Với người đang say, uống một cốc trà xanh pha đặc sẽ giúp giải độc rượu v́ có chứa chất axít tanic trung ḥa được lượng lớn cồn có trong rượu bia. Nếu có một ly trà atiso th́ khả năng giải rượu c̣n hiệu quả hơn nữa v́ atiso là một loại thảo dược giúp giải độc, thanh nhiệt, chống say, bảo vệ lá gan của bạn trước tác hại của bia rượu.

Nước gừng, nhắc đến nước giải rượu không thể không kể đến gừng. Nước gừng có công dụng rất tốt để giải cơn say rượu bia. Bạn hăy đem một củ gừng tươi khoảng 60 gram thái lát mỏng, sau đó đem gừng đă thái sắc nước uống ngay khi đang say. Vị gừng thơm nóng giúp làm đầu óc tỉnh táo, làm máu lưu thông tốt, phân giải lượng lớn cồn trong cơ thể do uống nhiều rượu bia, từ đó làm giảm cơn say nhanh chóng. Cũng có thể thêm một th́a nhỏ mật ong vào nước gừng nóng để giúp cơ thể hấp thụ nhanh hơn, nhanh chóng lấy lại sức khỏe sau khi say rượu.
soibac91 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
06-17-2016 03:26 AM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
06-05-2016 08:34 PM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
03-30-2016 09:40 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-08-2015 08:05 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
01-23-2015 07:24 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Thuốc giải rượu bia trước khi uống nào tốt nhất


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.