Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Trà xanh trị hôi miệng và làm trắng răng hiệu quả

Old 06-28-2016, 08:17 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default Trà xanh trị hôi miệng và làm trắng răng hiệu quả

Trà xanh từ ngàn đời nay đă gắn liền với cuộc sống của chúng ta, nó cũng mang đến cho chúng ta rất nhiều lợi ích, ông cha ta thường dùng trà xanh như là một loại thức uống thanh lọc cơ thể hàng ngày không thể thiếu từ bao đời cho đến bây giờ tuy nhiên không những thế trà xanh cũng c̣n nhiều công dụng đáng quư khác như chữa bệnh và làm đẹp. Trong đó đáng chú ư nhất là công dụng trị hôi miệng và làm trắng răng hiệu quả, hôi miệng và răng bị vàng ố là một trong những t́nh trạng mà hầu hết tất cả chúng ta đều có thể mắc phải nếu không biết cách điều trị. Cùng t́m hiểu cách làm trắng răng và trị hôi miệng hiệu quả từ trà xanh để có thể áp dụng cho bản thân ngay tại nhà ḿnh nhé.

Công dụng làm trắng răng hiệu quả của trà xanh

Tại sao từ trước đến nay nhiều hăng kem đánh răng nổi tiếng thế giới ứng dụng trà tươi để làm kem đánh răng phổ biến mà không phải là một loại thảo dược nào khác. Tại v́ trong trà xanh có chứa thành phần fluor giúp làm trắng răng hiệu quả. Cách làm trắng răng với trà xanh khá đơn giản, bạn chỉ việc uống trà hoặc nhúng đầu bàn chải vào nước trà đặc trước khi chải răng hoặc súc miệng mỗi ngày với nước trà xanh.


Một phương pháp làm trắng răng bằng trà xanh cũng khá hiệu quả là bạn dùng bột trà xanh trộn với kem đánh răng và tiến hành chải đều cả mặt trong lẫn mặt ngoài của răng. Không chỉ có tác dụng chống sâu răng mà trà xanh sẽ giúp hàm răng bạn sáng đều lên mỗi ngày.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ư, không nên lạm dụng trà xanh pha quá đặc để tẩy trắng răng. Bởi v́ quá lạm dụng trà xanh quá mức răng sẽ có nguy cơ giảm độ trắng và làm hỏng men răng của bạn. Với cách làm trắng răng tại nhà này các bạn nên thực hiện khoảng 2 đến 3 lần mỗi tuần đừng làm nhiều quá cũng không tốt

Công dụng và cách trị hôi miệng hiệu quả từ trà xanh

Theo đông y trà xanh có tính hàn, vị đắng và có chứa chất oxi hóa có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn gây mùi trong khoang miệng v́ thế trà xanh có công dụng trị hôi miệng hiệu quả mà có thể chúng ta chưa để ư đến.


Do đó sử dụng nước trà xanh chữa hôi miệng sẽ đem lại cho bạn những hiệu quả bất ngờ vừa tiết kiệm vừa có lợi cho sức khỏe bảo vệ được khoang miệng chống sưng viêm nứu răng hiệu quả

Thực hiện cách trị hôi miệng bằng trà xanh đơn giản như sau: Bạn chỉ cần mỗi ngày uống thường xuyên 2-3 lư nước trà xanh, ngoài ra bạn cũng có thể dùng để súc miệng lại mỗi khi ăn xong sẽ rất hiệu quả đấy.

Có thể bạn quan tâm: làm sao để hết hôi miệng
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
06-16-2016 09:49 PM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
02-24-2016 11:13 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
01-27-2016 06:48 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
01-11-2016 01:20 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
11-10-2015 01:54 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Trà xanh trị hôi miệng và làm trắng răng hiệu quả


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.