Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Trái đu đủ giải được câu hỏi làm sao để hết tàn nhang

Old 05-05-2016, 12:00 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Feb 2016
Posts: 180
Default Trái đu đủ giải được câu hỏi làm sao để hết tàn nhang

Trong thời tiết nắng nóng như hiện nay, việc mọi người đi ra đường phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng ít nhiều ǵ cũng gây tổn hại không nhỏ tới làn da của chúng ta nhất là với các chị em phụ nữ có cấu trúc da mỏng và dễ bị kích ứng, chính tia uv có trong ánh nắng là thủ phạm chính gây ra sự sinh trưởng quá mức của các hắc sắc tố gây tàn nhang và nám da vậy th́ câu hỏi đặt ra là lam sao de het tan nhang luôn được các chị em phụ nữ quan tâm và đặt câu hỏi nhiều nhất. Hiện nay có rất nhiều phương pháp trị tàn nhang và nám da ở mặt được chia sẻ qua nhiều phương tiện thông tin nhưng việc lựa chọn phương pháp nào phù hợp và hiệu quả cho làn da của từng người là việc làm không dễ dàng chút nào ngoài ra c̣n tùy vào điều kiện kinh tế cũng như mức độ gây tổn hại da của bệnh mà ta sử dụng phương pháp khác nhau, đa số hiện nay các chị em phụ nữ thường chuộng các cách làm đẹp trị tàn nhang từ nguyên liệu thiên nhiên v́ không tốn kém cũng như ít khả năng gây tác dụng phụ kích ứng và cách trị tàn nhang ở mặt bên dưới đây là một ví dụ.Ông bà ta xưa thường dùng trái đu đủ để trị tàn nhang và nám da ở mặt
Từ thuở xa xưa để trả lời cho câu hỏi tàn nhang có chữa được không ? ông bà ta đă biết dùng trái đu đủ. Theo các kết quả nghiên cứu đu đủ rất giàu enzyme tự nhiên, dễ dàng thấm sâu vào làn da giúp đẹp da, mau lành các tổn thương trên da. Đu đủ cũng có tác dụng tẩy tế bào da chết, hồi phục sự tươi trẻ cho làn da.
Ngoài ra, trong đu đủ c̣n chứa nhiều vitamin. Đu đủ có thể cung cấp cho cơ thể các loại vitamin thiết yếu như vitamin A và vitamin C, trong 100g đu đủ có 74-80 mg vitamin C. Đu đủ c̣n có các vitamin B1, B2, các a-xit gây men và khoáng chất như ka-li, can-xi, ma-giê, sắt và kẽm. Đây là những loại vitamin rất tốt cho sức khỏe và làn da, đặc biệt là làn da bị nám, tàn nhang.Cách trị tàn nhang bằng đu đủ bạn cần chọn đu đủ xanh, rửa sạch, nghiền nát với nước, sau đó bôi lên các vết tàn nhang. Lưu ư nhựa đu đủ có tính sát khuẩn mạnh nên bạn chỉ cần dùng bông tăm chấm nhẹ vào các vết tàn nhang.
Sử dụng kiên tŕ mặt nạ trị tàn nhang này 2 lần/tuần sẽ giúp bạn cải thiện một cách đáng kể t́nh trạng tàn nhang. Vậy là các bạn gái đă có thêm một cách xóa tàn nhang trên mặt hiệu quả cho làn da của ḿnh rồi.
soibac91 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
04-28-2016 12:42 AM
nphong2016
Performance Tips and Shop Talk
0
04-04-2016 08:51 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
11-06-2015 08:19 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
01-23-2015 01:31 AM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
12-10-2014 07:16 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Trái đu đủ giải được câu hỏi làm sao để hết tàn nhang


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.