Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Trị hi nch bằng lăn khử mi c gy ung thư v?

Old 08-02-2016, 06:45 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default Trị hi nch bằng lăn khử mi c gy ung thư v?

Đ c nhiều cuộc tranh luận về vấn đề dng nhiều lăn khử mi c thể gy ung thư v, về vấn đề ny chưa c kết luận cụ thể cuối cng, tuy nhin cc nh khoa học đ chứng minh rằng cc hợp chất nhm trong lăn khử mi được p dụng lm tắc nghẽn ống dẫn mồ hi c thể l một nhn tố c thể dẫn đến ung thư v. Một số nh khoa học tin rằng chất chống mồ hi c thể đng gp vo sự pht triển của ung thư v v chng được p dụng trực tiếp ln da gần v v sản xuất tăng estrogen - do đ lm tăng sự pht triển của tế bo ung thư v. V vậy, trong khi khng c bất kỳ bằng chứng thuyết cc thnh phần chất chống mồ hi (nhm v paraben) c thể dẫn đến ung thư v, th tốt nhất chng ta khng nn sử dụng những sản phẩm lăn khử mi để trị hi nch m thay vo đ chng ta nn p dụng những cch trị hi nch tự nhin cũng c thể khử mi hi nch một cch hiệu quả. Sau đy l một số cch trị hi nch tự nhin


Dng baking soda chữa hi nch

Baking soda l một chất loại bỏ mi tự nhin rất thng dụng được nhiều người sử dụng để vệ sinh v khử mi cơ thể từ trước đến nay. Trộn một t nước với một số baking soda cho đến khi n trở thnh một hỗn hợp sền sệch (khng nn qu lỏng). Sau đ bi trực tiếp hỗn hợp ny vo nch của bạn, nhưng khng qu nhiều hoặc n sẽ chỉ trc ra v vượt qua tất cả quần o của bạn. Điều ny sẽ gip loại bỏ mi hi l tốt.

Dng chanh trị hi nch

Chanh l tự nhin c tnh axit, v vậy hy cẩn thận khi p dụng nước p tới nch của bạn, v n c thể gy ra một vết cắn nếu bạn chỉ cần cạo. Chanh cũng rất tốt cho tiu diệt mi hi v sng ln nch tối. Cắt một tri chanh trong một nửa v ch n trực tiếp vo nch của bạn. Bạn nn thực hiện cch trị hi nch đơn giản ny mỗi ngy để tăng hiệu quả nh.

Dng giấm trị hi nch

Giấm l một thnh phần chất chống mồ hi c thể được tm thấy trong nh bếp của bạn. N c thể tiu diệt vi khuẩn, vi trng v nấm mốc. Hy cẩn thận khng để đặt số lượng tập trung vo nch của bạn. Trộn một nửa giấm với một nửa nước v sử dụng một miếng bng để p dụng n. Giống như chanh, giấm l rất c tnh axit, v vậy hy cẩn thận khi p dụng điều ny v chờ một cht sau khi cạo ru trước khi sử dụng n.

C thể bạn quan tm đến cc loại nước hoa ở thế giới nước hoa
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-16-2016 12:49 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
01-27-2016 06:48 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
09-21-2015 09:20 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-02-2015 07:02 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
08-23-2015 07:14 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Trị hi nch bằng lăn khử mi c gy ung thư v?


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.