Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Triệu chứng báo động của bệnh viêm gan siêu vi b

Old 05-13-2016, 01:39 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Feb 2016
Posts: 180
Default Triệu chứng báo động của bệnh viêm gan siêu vi b

Bệnh viêm gan siêu vi b ngày nay đă không c̣n được xem là một bệnh hiểm trong cuộc sống của mỗi chúng ta bởi benh viem gan sieu vi b dễ lây lan có tỷ lệ người mắc bệnh cao và gây hậu quả mà nó gây ra cho gan nếu không phát hiện kịp thời là gây ung thư gan, chính v́ vậy mà có rất nhiều câu hỏi được đặt ra là bieu hien cua benh gan siêu vi b? trieu chung ung thu gan như thế nào? Làm sao chua benh ung thu gan? Để trả lời cho các câu hỏi trên đầu tiên chúng ta phải xác định được nguyên nhân gây bệnh viem gan sieu vi b để qua đó có những phương án pḥng bệnh cũng như lựa chọn phương pháp chữa trị benh viem gan sieu vi b phù hợp mang lại hiệu quả nhất.

Môi trường sống chủ yếu của virus viem gan sieu vi b là môi trường máu và các dịch tiết của cơ thể như nước bọt, dịch tiết trong âm đ ạo hoặc tinh dịch của người mang bệnh v́ vậy mà bệnh thường lây qua việc dùng chung các dụng cụ dễ gây chảy máu có dính máu của người bệnh hoặc, con đường mẹ sang con khi mang thai và cuối cùng là do lối sống quan hệ không an toàn gây ra.
Những biểu hiện cho thấy bạn có thể bị bệnh viêm gan siêu vi b

Viêm gan B có 2 dạng là viêm gan B cấp tính và viêm gan B măn tính. Tuy mỗi dạng có những đặc chung riêng, nhưng đa số đều có chung một số dấu hiệu viêm gan B như sau:

Đau tức vùng gan. Một số bệnh nhân có bieu hien cua benh gan siêu vi B là đau tức vùng gan.

Vàng da, vàng mắt: Nhiều bệnh nhân bị viêm gan B có dấu hiệu vàng da. V́ vậy khi thấy tự nhiên da bị vàng bạn cần nhanh chóng đi kiểm tra xem ḿnh có mắc viêm gan hay không. Tuy nhiên cũng có trường hợp bị viêm gan B nhưng không bị vàng da

Khi bị viêm gan B mạn tính sẽ kéo dài nhiều năm, thường không có triệu chứng ǵ, nhưng sẽ dẫn tới hậu quả nặng nề như xơ gan, xuất huyết tiêu hóa, ung thư gan…

Triệu chứng cho thấy bệnh viêm gan siêu vi b đă chuyển sang bệnh ung thư gan

Vàng da:Khi gan bị tổn thương, chức năng gan suy giảm khiến bilirubin trong cơ thể không được đào thải hết, dẫn tới bilirubin trong máu rất cao, gây hiện tượng vàng da. Vàng da là trieu chung ung thu gan phổ biến thường gặp ở người ung thư gan.

Sút cân:Chức năng quan trọng nhất của gan là chuyển hóa và giải độc. Khi gan tổn thương, chức năng gan giảm sẽ khiến các chất không được chuyển hóa hết, khiến hấp thu kém, bạn bị sút cân. Đây được coi là một triệu chứng quan trọng của bệnh ung thư gan. Khi bệnh phát hiện trễ và đă chuyển sang giai đoạn ung thư việc chua benh ung thu gan lúc này trở nên rất khó khăn bệnh có thể đe dọa tới tính mạng của người bệnh v́ thế nếu chưa mắc bệnh hoặc phát hiện benh viem gan sieu vi b sớm người bệnh nên xây dựng một lối sống lành mạnh cũng giúp kiểm soát virus viêm gan B, ngăn ngừa sự tiến triển dẫn đến xơ gan, ung thư gan.
soibac91 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
hoangkimchi
Performance Tips and Shop Talk
1
03-09-2018 12:12 AM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
05-05-2016 07:50 PM
soibac91
Performance Tips and Shop Talk
0
05-04-2016 01:24 AM
chichi90
Performance Tips and Shop Talk
0
03-20-2016 03:05 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
04-02-2015 12:47 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Triệu chứng báo động của bệnh viêm gan siêu vi b


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.