Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Triệu chứng và phương pháp chữa rối loạn lo âu hiệu quả

Old 05-22-2016, 09:27 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Dec 2015
Posts: 213
Default Triệu chứng và phương pháp chữa rối loạn lo âu hiệu quả

Bệnh rối loạn lo âu là một trong những bệnh thường gặp đặc biệt là ở độ tuổi 20-30 tuổi th́ ngày càng có nhiều người mắc phải. Bệnh gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt của người bệnh và sinh hoạt. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến bệnh chủ yếu là do lo âu căng thẳng, stress yếu tố công việc. Khiến bạn phải lo lắng, lâu dần những lo lắng đấy sẽ khiến bạn thường xuyên stress nặng hơn biểu hiệ


Bệnh rối loạn lo âu là một trong những bệnh ngày càng phổ biến, đặc biệt là trong cuộc sống xă hội hiện đại con người càng phải cuốn theo cuộc sống công việc, khiến bạn thường xuyên căng thẳng và stress. Lâu dần bệnh ngày càng nặng thêm, khiến những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống khiến bạn thưởng làm suy nghĩ nhiều về nó. Khiến bạn căng thẳng hơn

Bệnh rối loạn lo âu có nhiều người mắc phải tuy nhiên hầu như không ai phát hiện ra được ḿnh bị bệnh. Nếu bạn cảm thấy ḿnh bị stress lâu và thường xuyên căng thẳng mệt mỏi, suy nghĩ những chuyện nhỏ thành to, thường những chuyện b́nh thường lại khiến bạn lo lắng. Hoặc bị một số dấu hiệu dưới đây bạn có thể biết được ḿnh bị rối loạn lo âu hay không.

• Thường xuyên cáu kỉnh, bực ḿnh, căng thẳng đẩu óc, stress, suy nghĩ nhiều những chuyện không đâu.
• Bạn lo lắng những điều xảy ra trong cuộc sống, công việc, học tập, gia đ́nh. Những điều nhỏ mà bạn tưởng to.
• Bạn cảm thấy sợ hăi những điều nhỏ, mặc dù biết sự thật đó nó không sảy ra nhưng bạn vẫn cảm thấy sợ hăi và không thể kiểm soát được điều đó.
• Bạn luôn nghĩ những điều xấu sẽ xảy ra măc dù những điều đó khó sảy ra. Luôn cảm thấy sợ hăi những điều xảy ra.
• Bạn có né tránh những t́nh huống hoặc những hoạt động nhất định nào đó bởi v́ nó gây cho bạn lo lắng?
• Thường xuyên hồi hộp, nhịp tim của bạn tăng nhanh và bạn thường ḿnh bị bệnh về tim mạch. Tuy nhiên đi khám th́ không có bệnh lư ǵ về tim mạch không?
• Bạn có cảm giác như là có điều ǵ nguy hiểm và thảm họa ǵ đó sắp xảy ra đối với bạn không?

Bệnh rối loạn lo âu khiến cho cuộc sống của bạn bị đảo lộn. Những biểu hiện thường thấy của bệnh rối loạn lo âu, thường là các triệu chứng liên quan. Tuy nhiên biểu hiện của bệnh thường là những triệu chứng như khó thở, tim đập nhanh, đau đầu. Nhưng bạn thường đi khám chuyên khoa khác như tim mạch, hô hấp, thần kinh mà bạn không nghĩ ḿnh bị căn bệnh về tâm thần nên không đi khám chuyên khoa tâm thần.
Đọc thêm: Triệu chứng rối loạn lo âu

Nhiều bệnh nhân thấy ḿnh bị các triệu chứng trên đi khám tuy nhiên lại không t́m ra bệnh, các bác sĩ chuẩn đoán và đưa sang chuyên khoa tâm thần khám bệnh th́ hầu như bệnh nhân không nghĩ ḿnh sẽ bị bệnh tâm thần đôi khi c̣n khó chịu

Ngay từ đầu người bệnh ít khi công nhận đây là những bệnh lư về tâm thần, đôi khi họ c̣n rất khó chịu, nổi cáu với thầy thuốc khi chuyển họ đi khám chuyên khoa về tâm thần. Với người này, bệnh có thể biểu hiện dưới dạng một cơn lo âu kịch phát mà không có dấu hiệu báo trước, nhưng với người khác bệnh lại có thể xuất hiện từ từ, có người lại có những sự căng thẳng, lo lắng về mọi thứ trong cuộc sống nhưng tất cả những rối loạn này tập trung vào việc lo lắng hoặc sợ hăi một cách nghiêm trọng về một t́nh huống mà hầu hết người b́nh thường không có ai cho là nghiêm trọng với biểu hiện ở những nhóm rối loạn sau: * Biểu hiện về cảm xúc: sợ và lo lắng một cách quá mức trước những sự việc không đáng lo, cảm giác rất sợ chết, giảm tập trung, chú ư vào công việc, dễ bị kích thích, cảm thấy đứng ngồi không yên, cảm giác căng thẳng, hay giật ḿnh, hay nghĩ đến những điều nguy hiểm xảy ra với ḿnh, cảm thấy đầu óc ḿnh trống rỗng, cảm thấy có điều ǵ xấu sẽ xảy ra với ḿnh.

Một số yếu tố tăng nguy cơ sinh bệnh rối loạn lo âu khác như: tuổi thơ bất hạnh, bệnh tật, stress, rối loạn nhân cách, di truyền,... Phương pháp chữa rối loạn lo âu từ thảo dược thiên nhiên Ngoài việc cải thiện lối sống như: đảm bảo một chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng, lập kế hoạch học tập hay làm việc phù hợp với thời gian nghỉ ngơi, đi ngủ đúng giờ, tập thể dục, tránh xa các chất kích thích như rượu bia, cà phê,… người rối loạn lo âu có thể dùng kết hợp với việc sử dụng các thảo dược thiên nhiên như hợp hoan b́ toan táo nhân, hồng táo, viễn chí, uất kim, ngũ vị tử dưới dạng sắc uống hàng ngày.
Bài viết có liên quan: Trieu chung benh roi loan tien dinh
tungkolia is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
03-29-2016 02:46 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-08-2015 11:54 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
05-22-2015 02:59 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
05-07-2015 02:40 AM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
03-19-2015 11:39 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Triệu chứng và phương pháp chữa rối loạn lo âu hiệu quả


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.