Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Uống ǵ để giải rượu tốt nhất

Old 06-17-2016, 12:52 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Feb 2016
Posts: 180
Default Uống ǵ để giải rượu tốt nhất

Hiện nay bất cứ dịp ǵ đều có thể là cớ để nhậu tuy nhiên hậu quả sau các cuộc nhậu mang lại không hề dễ chịu chút nào, rất nhiều người muốn biết uong gi de giai ruou tốt nhất? Đây là câu hỏi rất được quan tâm hiện nay bởi cho dù là ai đă từng nhậu nhiều hay lâu lâu mới nhậu đều thấm thía cái cảm giác khó chịu sau những cuộc nhậu mang lại. Chính v́ bản thân những chất có cồn như rượu bia tồn tại rất nhiều chất độc mà gan dù cho có hoạt động hết công xuất cũng khó có thể loại bỏ hết được nên chúng sẽ gây nên t́nh trạng không những nhiễm độc gan mà c̣n khiến chúng ta có cảm giác khó chịu, đau đầu, chóng mặt và buồn nôn nữa…Đa số những cuộc nhậu thường bắt đầu và kết thúc vào lúc chiều tối cho nên đối với những ai đă đi làm sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức làm việc vào ngày hôm sau do những cơn nhức đầu dai dẳng mà say mang lại, nguy hiểm hơn say c̣n có thể gây nguy hiểm đến tính mạng và là nguyên nhân chính gây ra các vụ tai nạn giao thông trong khoảng thời gian gần đây v́ thế mà khi đă say chúng ta nên có các biện pháp giải rượu bằng một số loại nước uống giải rượu hoặc viên giải rượu…
Thức ăn nào bổ gan tốt?

Bắp cải, lượng enzym trong bắp cải rất dồi dào, do đó đây là loại thức ăn bổ gan giúp gan giải độc và làm sạch cho đường tiêu hóa. Một số loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng tương tự như súp lơ trắng, súp lơ xanh, xà lách.

Trà xanh, chất chống oxy hóa catechin thực vật có trong trà xanh rất tốt cho sự hoạt động của gan. Bên cạnh đó, trà xanh c̣n giúp làm đẹp da, giảm cân và chống lại sự h́nh thành của các tế bào ung thư hiệu quả.

Bơ, đây là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng giúp cơ thể sản xuất nhiều glutathione. Glutathione là chất cần thiết trong quá tŕnh chuyển hóa các độc tố trong cơ thể. Các nghiên cứu gần đây chỉ ra nếu thường xuyên ăn bơ sẽ giúp cải thiện chức năng gan.

Tỏi, với hàm lượng lớn các hợp chất như allicin, selen, tỏi có chức năng giúp làm sạch gan và hỗ trợ chức năng làm sạch độc tố của gan. Tuy chỉ đóng vai tṛ như rau gia vị trong bữa ăn nhưng một lượng nhỏ tỏi hàng ngày cũng giúp bảo vệ và giúp gan làm việc hiệu quả hơn.

Gan là một trong những bộ phận quan trọng giúp cơ thể hoạt động, bài tiết chất độc. Thế nhưng lượng thức ăn và các chất cơ thể hấp thụ vào hàng ngày th́ có thể làm gan phải hoạt động quá nhiều. Việc bổ sung các loại thực phẩm tốt cho gan thôi là cũng có thể bảo vệ và giúp gan làm việc hiệu quả hơn như việc sử dụng thuốc bổ gan boganic rồi, việc dùng những nguyên liệu thực phẩm tự nhiên c̣n giúp cho cơ thể chúng ta đảm bảo khỏe mạnh.

Nên uống ǵ để giải rượu tốt nhất?

Nước mía cũng giúp giải rượu rất tốt

Nên sử dụng 1 cốc nước mia nếu có thể ngay sau khi uống rượu sẽ giúp bạn nhanh tỉnh và chống say rượu rất tốt đấy.

Nước cà chua

Có thể ít người biết cà chua ngoài là thuc pham giai doc gan mà nó c̣n có thể giải rượu khá hiệu quả. Sau khi sử dụng bia rượu, bạn hăy lấy khoảng 3, 4 quả cà chua đem xay để lấy nước rồi uống. Nước ép cà chua sẽ giúp cơ thể bạn nhanh chóng lấy lại cảm giác tỉnh táo. Ngoài ra, khi thức dậy sau cơn say rượu, bạn cũng có thể uống một cốc nước ép từ cà chua trước khi ăn sáng. Điều này sẽ kích thích hoạt động của dạ dày, giúp ăn ngon miệng, xua tan cảm giác mệt mỏi sau khi say. Nước giải rượu từ cà chua cũng rất tốt cho tiêu hóa và tác dụng làm đẹp da.
soibac91 is offline  

Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Uống ǵ để giải rượu tốt nhất


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.