Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Uống sữa ong chúa liên tục có tốt không

Old 10-19-2017, 09:47 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Jun 2017
Posts: 135
Default Uống sữa ong chúa liên tục có tốt không

Uống sữa ong chúa liên tục có tốt không? là một trong những câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm, đặc biệt là các quư cô đang có nhu cầu sử dụng sữa ong chúa trong việc chăm sóc sắc đẹp cũng như sức khỏe.Lợi ích [từ|mà} sữa ong chúa mang lại

Sữa ong chúa là loại thực phẩm đặc biệt từ tinh túy của các loài hoa và được làm ra bởi những con ong thợ để nuôi dưỡng ấu trùng của ong chúa. Trong sữa ong chúa có rất nhiều axit amin và khoáng chất tốt cho sức khỏe như Protein, Lipit, Gluxit, các vitamin A, B, C, D, E, Biotin, Inositol….v.v…Do đó việc uống sữa ong chúa liên tục không những có lợi ích rất tốt đối với sức khỏe mà c̣n giúp gia tăng tuổi thọ, da dẻ hồng hào. Tinh thần phấn chấn hơn, qua đó giúp cải thiện chất lượng cuộc sống.

Có nhiều người lo lắng về việc uống sữa ong chúa một cách thường xuyên có tốt không, cụ thể là về vấn đề sinh sản. Theo đánh giá của chuyên gia trong sữa ong chúa có thành phần tự nhiên giúp cân bằng hooc-mon và tăng cường khả năng sinh lư ở nam và nữ. Đối với nam giới, nếu dùng thường xuyên sẽ tránh được vấn đề tinh trùng yếu, dị dạng v́ sữa ong chúa bản chất chính là hooc-mon thiên nhiên giúp đẩy nhanh quá tŕnh sản xuất tinh trùng, thường được dùng rất nhiều trong việc điều trị chứng vô sinh ở cả nam và nữ.

Uống sữa ong chúa như thế nào cho hiệu quả?

Sữa ong chúa nếu được uống thường xuyên sẽ rất tốt cho sức khỏe mà không hề bị bất cứ tác dụng phụ nào. Nhưng lưu ư là chúng ta uống thường xuyên nhưng phải theo liều lượng cụ thể chứ không thể uống vô liều lượng mọi lúc mọi nơi. Nên uống 1 lần/ngày. Uống vào buổi sáng hoăc tối trước khi đi ngủ sẽ có tác dụng tốt hơn.

Nên uống 1 lần/ngày. Uống vào buổi sáng hoăc tối trước khi đi ngủ sẽ có tác dụng tốt hơn

Cách dùng sữa ong chúa đúng cách

Sữa ong chúa mua ở đâu tốt nhất
quoctuan201 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
quoctuan201
Performance Tips and Shop Talk
0
10-08-2017 11:55 PM
quoctuan201
Performance Tips and Shop Talk
0
08-31-2017 08:48 PM
quoctuan201
Performance Tips and Shop Talk
0
08-13-2017 08:34 PM
quoctuan201
Performance Tips and Shop Talk
0
07-06-2017 08:55 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
10-21-2015 02:24 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Uống sữa ong chúa liên tục có tốt không


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.