Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Vài cách chữa trị hôi nách đơn giản tại nhà

Old 05-12-2016, 07:35 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default Vài cách chữa trị hôi nách đơn giản tại nhà

Mồ hôi quá nhiều và mùi cơ thể là một vấn đề khó chịu mà có thể ảnh hưởng đến sự tự tin của một người và ḷng tự trọng của họ. Vấn đề mùi cơ thể thường có thể được quản lư bằng cách loại bỏ vi khuẩn trên da đó là nguyên nhân chính gây mùi - và giữ cho da trong khu vực bị ảnh hưởng (thường là nách) sạch sẽ và khô ráo. Những cách chữa trị hôi nách khác nhau được tŕnh bày dưới đây. Bạn cũng có thể t́m đọc một số phương pháp điều trị mùi hôi nách khác phù hợp để bạn so sánh các lựa chọn điều trị cho ḿnh

Một số mẹo trị hôi nách trong sinh hoạt hàng ngày
Vùng nách của bạn có chứa một số lượng lớn các tuyến mồ hôi, đây là thủ phạm chính sản xuất mùi hôi cơ thể điển h́nh là hôi nách
Giữ nách của bạn sạch sẽ và khô thoáng của vi khuẩn sẽ giúp kiểm soát mùi hôi. Theo lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn đạt được điều này:
  • Tắm nước ấm hoặc ṿi sen mỗi ngày để diệt vi khuẩn trên da của bạn. Vào những ngày nóng, bạn có thể cần phải có một bồn tắm hoặc tắm hai lần một ngày.
  • Rửa nách triệt để sử dụng xà pḥng diệt khuẩn.
  • Sử dụng một chất khử mùi hôi nách hoặc chất chống mồ hôi sau khi tắm hoặc tắm ṿi sen.
  • Thường xuyên cạo nách của bạn sẽ cho phép mồ hôi bốc hơi nhanh hơn, tạo cho vi khuẩn ít thời gian để phá vỡ nó xuống.
  • Mang sợi tự nhiên, chẳng hạn như len, lụa hay cotton. Chúng cho phép làn da của bạn để thở, có nghĩa là mồ hôi của bạn sẽ bay hơi nhanh hơn.
  • Mặc quần áo sạch sẽ, và chắc chắn rằng bạn giặt quần áo của bạn thường xuyên.
  • Giới hạn lượng thức ăn cay bạn ăn, chẳng hạn như cà ri hay tỏi, bởi v́ họ có thể làm cho mùi mồ hôi của bạn. Bằng chứng cũng cho thấy rằng, ăn nhiều thịt đỏ có xu hướng làm cho mùi cơ thể tồi tệ hơn.
2 cách trị hôi nách bằng phèn chua
Dùng phèn chua nguyên chất
Nếu bạn sử dụng phèn chua nguyên nhất sẽ mang lại tác dụng nhanh nhất. Bạn có thể thực hiện bằng cách lấy phèn chua tán thành bột mịn. Sau đó, bạn vệ sinh sạch da vùng nách, lau khô và chà xát phèn chua lên nách. Để tự nhiên như vậy sẽ giúp khử mùi lâu dài hơn. Các trị hôi nách bằng phèn chua nguyên chất khá hiệu quả đấy bạn
\

Kết hợp với chanh
Với cách làm này mùi hôi nách sẽ lâu tái phát hơn. Bởi vitamin C trong chanh đă giúp tiêu diệt lượng lớn vi khuẩn khu trú vùng nách và phèn chua tẩy bỏ hoàn toàn mùi hôi nách. Cách sử dụng như sau, bạn lấy chanh tươi cắt thành miếng vệ sinh sạch da vùng nách. Sau đó, dùng nước sạch rửa lại, lau khô và chà xát bột phèn chua lên. Kiên tŕ thực hiện trong thời gian dài sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.
Đọc thêm : bệnh hôi nách có lây không
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
04-26-2016 07:33 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
03-21-2016 07:30 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
10-22-2015 06:59 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
10-04-2015 07:28 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-29-2015 12:51 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Vài cách chữa trị hôi nách đơn giản tại nhà


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.