Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

V́ sao bạn nên sử dụng viên uống sữa ong chúa?

Old 06-16-2017, 12:18 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Jun 2017
Posts: 135
Default V́ sao bạn nên sử dụng viên uống sữa ong chúa?

Giúp tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ:

Viên uống sữa ong chúa là loại thực phẩm đặc biệt từ tinh túy các loại hoa được làm ra bởi con ong thợ để nuôi ấu trùng ong trở thành con ong chúa. Ong chúa chỉ ăn sữa ong chúa nên to lớn và phát triển nhanh hơn ong thợ rất nhiều lần, sống lâu hơn ong thợ gấp 40 lần và đẻ hơn 2000 trứng/ngày. Sữa ong chúa chứa nhiều axit amin và khoáng chất như Protein: 12% - 18%, Lipit: 3% - 5%, Gluxit: 10%, Khoảng 20 loại axit amin cần thiết cho cơ thể, Vitamin nhóm B, A, C, D, E, Biotin, Inositol, Axit Foclic, sinh tố PP và H cao gấp 14 lần phấn hoa.Nguyên tố vi lượng và giàu có nội tiết sinh dục và EnzimViên uống sữa ong chúa làm đẹp da, móng và tóc

· Giúp chống lăo hóa da

· Hỗ trợ tốt quá tŕnh trị nám da, tàn nhang cho làn da mịn màng khỏe mạnh.

· Uống sữa ong chúa thường xuyên sẽ giúp cho mái tóc suôn mượt, giảm t́nh trạng rụng tóc

· Giúp các móng tay, chân khỏe mạnh hơn.


Tăng khả năng sinh sản

Có nhiều cặp vợ chồng gặp khó khăn trong việc sinh con do nhiều nguyên nhân, trong đó có nhuyên nhân do mất cân bằng hoocmon. Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy Sữa ong chúa có chứa các thành phần tự nhiên giúp cân bằng hoc môn và tăng khả năng thụ thai của cả nam và nữ.

Có một chị đă bị vô sinh 4 năm, sau khi sử dụng Sữa ong chúa mới được 5 tháng đă có khả năng sinh con chia sẻ như sau : “Vợ chồng ḿnh lập gia đ́nh muộn, kinh tế tương đối ổn định nên quyết định không cần kế hoạch mà cứ để tự nhiên v́ con cái là lộc trời. Tuy “thả cửa tự do” vậy mà hơn một năm trôi qua vẫn “bặt vô âm tín”. Lo sợ một trong hai đứa bị bệnh nên cuống cuồng đi khám bác sĩ. Sau khi khám, bác sĩ bảo cả hai vợ chồng vẫn khỏe mạnh b́nh thường, về nhà cố gắng tạo tâm lư thoải mái sẽ thụ thai thành công thôi.

Thế nhưng, đă hai năm kể từ khi cưới, ḿnh vẫn chưa đậu thai, chưa được biết đến hạnh phúc thiêng liêng làm mẹ dù đó là điều mà ḿnh khao khát vô cùng. Ḿnh đă đi khám và uống rất nhiều thuốc từ thuốc tây, thuốc nam đến thuốc bắc. Thôi th́ không biết có bệnh hay không nhưng cứ “vái lạy tứ phương”, ai chỉ đâu là ḿnh đi đó nhưng vẫn không có kết quả. Thỉnh thoảng nh́n thấy ông xă chơi đùa vui vẻ với trẻ con mà ḿnh ngân ngấn nước mắt. Ḿnh biết không chỉ ḿnh mà anh cũng rất mong có con.
Tham khảo thêm:

Viên uống sữa ong chúa giá bao nhiêu tiền


Viên uống sữa ong chúa loại nào tốt nhất
quoctuan201 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
quoctuan201
Performance Tips and Shop Talk
0
06-13-2017 08:48 PM
quoctuan201
Performance Tips and Shop Talk
0
06-13-2017 02:11 AM
bellaskin
Performance Tips and Shop Talk
0
03-15-2017 01:00 AM
adsen
Performance Tips and Shop Talk
0
08-29-2016 08:38 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
09-01-2015 12:56 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: V́ sao bạn nên sử dụng viên uống sữa ong chúa?


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.