Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Viên uống giảm cân Bio healthy slim 360

Old 07-06-2018, 01:08 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2016
Posts: 71
Default Viên uống giảm cân Bio healthy slim 360

Viên uống giảm cân Bio Healthy Slim 360 là một dược phẩm hoàn toàn thiên nhiên của hăng do công ty Bio-Cosmetics đầu tư sản xuất. Sản phẩm giúp tăng chuyển hóa chất béo, hạn chế sự tích tụ mỡ thừa, tăng khả năng phân giải (đốt cháy) mỡ thừa. Được chế biến được sản xuất trên dây truyền tự động hiện đại từ hạt của Cà Phê Xanh, Trà xanh Và Quế Ấn Độ với công dụng giúp làm tan mỡ trong cơ thể, nhất là mỡ bụng và mỡ đùi.


Giảm cân Bio Healthy Slim 360 (giảm cân sinh học có thể sử dụng 360 ngày tuần hoàn) giảm 3-5-15-20 kg dành cho cả nam nữ tùy cơ địa.

Quy tŕnh sản xuất

Sản phẩm giảm cân Bio-Healthy Slim 360 được sản xuất trên dây truyền hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh ATTP do Cục an toàn thực phẩm, Bộ y tế, tiêu chuẩn ISO:22000 đối với nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng.


Công dụng:

Hỗ trợ chuyển hoá chất béo, giúp giảm cân, đẹp da, hỗ trợ giảm nguy cơ béo ph́ và điều trị các vấn đề:
– Bụng ngấn mỡ
– Bắp tay to
– Đùi to
– Mông siêu mỡ

Lưu ư khi sử dụng viên uống giảm cân Bio heathy slim 360

– Không sử dụng sản phẩm đối với: phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú, người dưới 18 tuổi, cẩn trọng khi dùng với người huyết áp thấp.
– Với những người có tiền sử về bệnh liên quan đến quá tŕnh trao đổi chất, rối loạn chuyển hóa → nên cẩn thận khi sử dụng sản phẩm (tốt hơn hết là nhờ tư vấn của chuyên gia trước khi sử dụng sản phẩm).

Cách sử dụng

Trưa 1 viên – tối 1 viên trước khi ăn 30 phút, mỗi lần uống với 250ml nước
Những người quá béo trên 60kg muốn giảm nhanh th́ ngày uống 3 viên, sáng, trưa, tối trước khi ăn 30 phút, mỗi lần uống 1 viên và uống với 250ml nước.
adsen is offline  

Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Viên uống giảm cân Bio healthy slim 360


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.