Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Viên uống tăng cường sinh lư nam giới Vitamart

Old 07-03-2017, 09:22 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Jun 2017
Posts: 135
Default Viên uống tăng cường sinh lư nam giới Vitamart

Thuốc tăng cường sinh lư nam giới Alltimes Care dùng hỗ trợ và bổ sung sinh lực cho đàn ông Alltimes Care là thực phẩm chức năng tăng cường tổng hợp testosteron, estrogen tự nhiên giúp cải thiện t́nh dục nam giới cho những trường hợp sau:
- Cơ thể mệt mỏi, căng thẳng, Stress, lớn tuổi, lăo hóa, măn dục nam
- Rối loạn chức năng sinh lư nam
- Pḥng ngừa các bệnh liên quan tuyến tiền liệtCơ chế và tác dụng của Alltimes Care :

1. Vitamin E: có tác dụng ngăn cản ôxy hoá các thành phần thiết yếu trong tế bào, bảo vệ màng tế bào khỏi sự tấn công của các gốc tự do. Vitamin E được chỉ định điều trị các rối loạn bệnh lư về da, điều trị hỗ trợ chứng gan nhiễm mỡ, tăng cholesterol máu, hỗ trợ điều trị vô sinh, suy giảm sản xuất tinh trùng ở nam giới.
2. Kẽm
Kẽm là thành phần quan trọng trong tinh dịch của người đàn ông. Kẽm tăng khả năng sản xuất tinh trùng và vận động của tinh trùng, tăng nồng độ testosterone, đồng thời kẽm c̣n rất cần thiết cho sự sinh tinh và sự sống của biểu mô mầm của tinh hoàn do đó giúp kích thích hệ thống sinh sản làm tăng ham muốn t́nh dục, tăng khả năng thụ thai, điều trị vô sinh nam.
3. L-Arginine: là tiền chất của nhiều protein và đặc biệt của nitric oxide (NO). NO giúp giăn mạch máu và dồn máu tới dương vật qua đó L-Arginine có tác dụng làm cương cứng tạo điều kiện làm tăng hứng thú t́nh dục. Ở nam giới, hàm lượng arginin thấp trong cơ thể sẽ làm giảm số lượng tinh trùng.
4.Guarana Extract
Guarana Mọc ở vùng Amazon. Thành phần chính của guarana là guaranine là chất hóa học giống với Caffeine làm cho tinh thần sảng khoái và minh mẫn hơn, hứng khởi hơn sau khi sử dụng. Hạt Guarana có tác dụng bồi bổ cơ thể, cung cấp năng lượng cho cơ thể và kích thích t́nh dục, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương. Ngoài ra c̣n giúp chống stress, trầm cảm, tăng cường trí nhớ, tăng tập trung, tăng thể chất, độ bền, cải thiện t́nh trạng kiệt sức, mệt mỏi.
5. Damiana Extract
Damiana là loại cây hoang dă mọc ở Hoa Kỳ, Trung Mỹ, Mexico, Nam Mỹ. Dịch chiết từ lá có chứa Gonzalitosin (cyanogic glycoside) arbutin, damianin có tác dụng kích thích ham muốn t́nh dục, điều trị chứng bất lực, rối loạn cương dương, lănh cảm.
6. Muira puama
Muira Puama là loại thảo dược ở Nam Mỹ có chứa các sterol tự nhiên là nguyên liệu tổng hợp testosterone nội sinh có tác dụng tăng ham muốn t́nh dục, tăng khả năng cương dương. Điều trị rối loạn chức năng t́nh dục, tăng cường t́nh dục ở nam giới đặc biệt là lứa tuổi trung niên trở lên và dùng để chữa bệnh liệt dương nam.
7. Saw palmetto
Cọ lùn (Saw palmetto, Serenoa repens) hạt có chứa lipid, có nhiều sterol và các acid béo, các flavonoid, các polysaccharid. Chiết xuất hạt cọ lùn có tác dụng hạn chế sự sinh chuyển testosteron thành dihydeo testosteron do vậy có hoạt tính là giảm sưng to tuyến tiền liệt, giảm bí tiểu, giúp tiểu tiện dễ dàng, chủ yếu được dùng để pḥng và điều trị bệnh ph́ đại tuyến tiền liệt.
8. Oyster Extract ( Dịch chiết Hàu)
Hàu chứa một lượng kẽm rất dồi dào, ngoài ra trong hàu c̣n chứa amino acid (taurine…), glycogen, flavonoids giúp phục hồi chức năng sinh sản, kích thích hệ thống sinh sản, đồng thời c̣n bảo vệ tim mạch và tăng dẫn truyền thần kinh.
Đối tượng cần sử dụng:
Tăng tổng hợp hoc môn sinh dục testosteron và estrogen tự nhiên, giúp cải thiện sức khoẻ t́nh dục cho nam giới trong các trường hợp:
- Cơ thể mệt mỏi, stress.
- Măn dục nam.
- Rối loạn chức năng sinh lư nam giới do các bệnh măn tính, dùng thuốc lâu ngày hoặc do các nguyên nhân thực thể khác.
- Hỗ trợ pḥng ngừa các bệnh liên quan tuyến tiền liệt.
Liều Dùng:
Uống 1-2 viên x 2 lần/ngày sau bữa ăn.
Tŕnh bày: Hộp 30 viên.

Xem thêm: thuốc tăng cường sinh lư nam giới tốt nhất

Tại sao thực phẩm chức năng Vitamart là sự lựa chọn hàng đầu của bạn
– Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền viên uống tăng cường sinh lực ở nam giới Alltimes Care chính hăng tại Việt Nam
– 100% hàng chính hăng, có tem chống hàng giả của bộ công an
– Cam kết bán hàng đúng giá niêm yết và thường xuyên có các chương tŕnh khuyến măi
– Có nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận t́nh giải đáp thắc mắc của các bạn.
– Ship hàng trên toàn quốc, giao hàng tận nơi
quoctuan201 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
quoctuan201
Performance Tips and Shop Talk
0
06-29-2017 08:02 PM
quoctuan201
Performance Tips and Shop Talk
0
06-23-2017 09:51 PM
quoctuan201
Performance Tips and Shop Talk
0
06-19-2017 02:27 AM
adsen
Performance Tips and Shop Talk
0
08-29-2016 08:38 PM
nphong2016
Performance Tips and Shop Talk
0
07-21-2016 08:24 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Viên uống tăng cường sinh lư nam giới Vitamart


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.