Go Back  Biker Forums - Motorcycle Enthusiast Forum > General Motorcycle Forums > Performance Tips and Shop Talk
Reload this Page >

Xuất hiện chú vịt bông "má hồng môi trề" dễ thương đốn tim cộng đồng mạng

Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Xuất hiện chú vịt bông "má hồng môi trề" dễ thương đốn tim cộng đồng mạng

Old 12-14-2018, 12:50 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2016
Posts: 71
Default Xuất hiện chú vịt bông "má hồng môi trề" dễ thương đốn tim cộng đồng mạng

Mới đây, h́nh ảnh một chú vịt nhồi bông dễ thương đang "oanh tạc" khắp các trang mạng xă hội.Nếu bạn là một tín đồ cuồng những chú thú nhồi bông siêu dễ thương th́ chắc hẳn những ngày qua không thể nào bỏ qua những bức ảnh chụp chú vịt mỏ trề đang "làm mưa làm gió" trên mạng xă hội.*

Chỉ với một biểu cảm là đang trề môi nhưng chú vịt má hồng vẫn đốn tim rất nhiều người khi khoác lên ḿnh đủ màu sắc, từ màu vàng truyền thống, đến màu trắng tinh khôi, màu hồng cute cùng với các phụ kiện siêu "cool ngầu" khoác trên người.*


Nếu bạn là một tín đồ cuồng những chú thú nhồi bông siêu dễ thương th́ chắc hẳn những ngày qua không thể nào bỏ qua những bức ảnh chụp chú vịt mỏ trề đang “làm mưa làm gió” trên mạng xă hội.


Chỉ với một biểu cảm là đang trề môi nhưng chú vịt má hồng vẫn đốn tim rất nhiều người khi khoác lên ḿnh đủ màu sắc, từ màu vàng truyền thống, đến màu trắng tinh khôi, màu hồng cute cùng với các phụ kiện siêu “cool ngầu” khoác trên người.


Ngay sau khi những h́nh ảnh của chú vịt má hồng LalaFanfan được đăng tải đă nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhất là các bạn trẻ. Ai đều cũng cuồng nhiệt “phải ḷng” chú vịt siêu đáng yêu này.


Điểm đặc sắc nhất – cũng chính là nét hài hước riêng chính là khuôn mặt tròn trịa cùng đôi má hồng “phúng pha phúng phính” trông có vẻ khá lạnh lùng với gương mặt không biểu lộ cảm xúc tuy nhiên lại gây ấn tượng và dễ dàng thu hút, chiếm được cảm t́nh rất nhiều người.


Không những thế, chú vịt LalaFanfan c̣n được biến hóa đa dạng với nhiều kiểu áo, mũ, phụ kiện đi kèm nh́n thôi là thấy yêu không chịu được.Cận cảnh gương mặt vịt má hồng LalaFanfan đang làm mưa làm gió trên các trang mạng xă hội, có ai bị “hớp hồn không nào?

Xem thêm tại fanpage : https://www.facebook.com/vitbongmahonglalafan
adsen is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
lenhuttuan
Performance Tips and Shop Talk
0
03-29-2016 01:14 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-31-2015 12:29 AM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
04-07-2015 11:52 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Xuất hiện chú vịt bông "má hồng môi trề" dễ thương đốn tim cộng đồng mạng


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.