Non-Motorcycle For Sale or Wanted Use this forum if your items for sale ar wanted are not motorcycle related
Sponsored by:
Sponsored by:

Phương pháp địa chỉ thu nhỏ vùng kín an toàn

Old 05-19-2017, 08:28 PM
  #1  
Junior Member
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2017
Posts: 9
Default Phương pháp địa chỉ thu nhỏ vùng kín an toàn

Sau sinh t́nh trạng âm đạo bị giăn rộng khiến nhiều chị em mặc cảm, tự ti khi gần chồng ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đ́nh, Chính v́ vậy nhu cầu làm đẹp vùng kín được nhiều người lựa chọn. Vậy có những cách thu hẹp vùng kín nào và địa chỉ thu hẹp vùng kín ở đâu? Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.
Địa chỉ thu nhỏ vùng kín uy tín ở đâu?
Hầu hết chị em sau sinh đều mắc phải t́nh trạng âm đạo bị giăn rộng gây ra nhiều mặc cảm nên nhiều chị em lựa chọn h́nh thức thu hẹp vùng kín nhưng lại lo lắng đến vấn đề không biết địa chỉ thu nhỏ vùng kín uy tín ở đâu?
Để giải đáp thắc mắc đó, dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cách lựa chọn địa chỉ thu nhỏ vùng kín uy tín qua các tiêu chí sau đây:
- Lựa chọn cơ sở thu nhỏ vùng kín được cấp giấy phép và phải là cơ sở y tế chuyên phụ khoa nhằm đảm bảo quá tŕnh được thực hiện an toàn, tránh các biến chứng ảnh hưởng đến vùng kín.
- Bác sĩ thực hiện phải là bác sĩ chuyên khóa có chuyên môn giỏi, tay nghề cao, tận tâm, nhiệt t́nh.
- Phương pháp kĩ thuật thẩm mĩ tiên tiến, hiện đại
- Chi phí thực hiện phải được niêm yết công khai, minh bạch.
- Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật tuyệt đối.
Trên đây là một số tiêu chí lựa chọn được cơ sở thực hiện thu nhỏ vùng kín uy tín, chất lượng. Nếu bạn đang phân vân không biết địa chỉ thu nhỏ vùng kín ở đâu hăy đến tham khảo tại pḥng khám đa khoa bảo Anh – đây là địa chỉ được rất nhiều bệnh nhân đánh giá là địa chỉ uy tín, chất lượng đă được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Ngoài việc áp dụng kĩ thuật thẩm mĩ tiên tiến nhất hiện nay, đội ngũ bác sĩ tại pḥng khám đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi đảm bảo các ca phẫu thuật được thực hiện được thành công và an toàn tuyệt đối.
Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tại pḥng khám đạt chuẩn, đảm bảo vệ sinh, thiết bị máy móc tân tiến, hiện đại, quy tŕnh an toàn, giúp bác sĩ tiến hành phẫu thuật chính xác, hiệu quả, an toàn. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn tận t́nh, chu đáo trước, trong và sau điều trị. Sau điều trị, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc để có được kết quả tốt nhất. Đặc biệt, được bác sĩ theo dơi kết quả và tư vấn mọi vấn đề bạn quan tâm.
Bên cạnh việc lo lắng về địa chỉ thu hẹp vùng kín th́ các cách thu hẹp vùng kín cũng được các chị em quan tâm. Vậy các cách thu hẹp vùng kín hiện nay là ǵ?
Các cách thu hẹp vùng kín
Thu hẹp vùng kín bằng phương pháp xông hơi: Đây là phương pháp dân gian thực hiện đơn giản, không tốn kém được nhiều chị em áp dụng. Phương pháp này được sử dụng chủ yếu bằng những bài thuốc lá hoặc thuốc nam để xông vùng kín. Cách làm này không chỉ làm thu nhỏ âm đạo, giúp các chị em sau sinh nhanh lành các vết khâu tầng sinh môn mà c̣n giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ, tránh được các bệnh phụ khoa.
Bài tập Kegel: Là những động tác thể dục đơn giản, dễ thực hiện ở bất ḱ đâu, bất cứ lúc. Với phương pháp này, bạn chỉ cần suy tŕ và kiên nhẫn luyện tập hàng ngày sẽ cho kết quả bất ngờ.
Sử dụng thuốc bôi, gel làm đẹp vùng kín: đây cũng là cách mà nhiều chị em hay lựa chọn để cải thiện t́nh trạng giăn rộng ở âm đạo. Tuy nhiên, khi sử dụng các loại sản phẩm này, các chị em nên t́m hiểu kĩ và lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc rơ ràng tránh t́nh trạng viêm nhiễm phụ khoa, thậm chí gây vô sinh. Tốt hơn hết, các chị em nên hỏi ư kiến của các bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc nào áp dụng tại vùng kín.
Phương pháp trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật (làm hồng vùng kín, thu hẹp vùng kín): Đây là phương pháp tiên tiến, hiện đại với việc sử dụng ánh sáng laser để thu hẹp vùng kín các chị em hoàn toàn yên tâm đến vấn đề không phẫu thuật, không may vá, không chảy máu và hoàn toàn không đau nhưng vẫn đảm bảo vùng kín được săn chắc, trẻ hóa vùng kín và pḥng ngừa các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa.
Phẫu thuật thu hẹp vùng kín: Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là việc áp dụng các công nghệ tiên tiến tác động trực tiếp vào vùng kín để thu nhỏ lại. Đây được đánh giá là phương án khá hiệu quả, nhanh chóng, hoàn toàn không xâm lấn, cắt rạch như những phương pháp thông thường khác. Sau phẫu thuật chị em cần nghỉ ngơi khoảng 2-3 ngày và kiêng quan hệ trong 6-8 tuần chắc chắn kết quả sẽ như mong muốn.
Tuy nhiên dù áp dụng các phương pháp làm đẹp vùng kín nào, các chị em cũng nên tham khảo ư kiến bác sĩ để lựa chọn phương pháp thu nhỏ vùng kín phù hợp nhất.

Last edited by thuvanpt; 06-05-2017 at 12:16 AM.
thuvanpt is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
nphong2016
Performance Tips and Shop Talk
0
03-31-2016 12:13 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
01-05-2016 06:50 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
09-08-2015 09:25 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
03-30-2015 08:24 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Phương pháp địa chỉ thu nhỏ vùng kín an toàn


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.