Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

4 bước điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Old 12-07-2015, 06:47 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default 4 bước điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Là một triệu chứng của yếu sinh lư, xuất tinh sớm sẽ trở nên tồi tệ hơn nếu không được điều trị sớm. Ngoài một số lư do về bệnh tật th́ hầu hết nguyên nhân gây xuất tinh sớm là do thói quen sinh hoạt t́nh duc bua băi, đồng thời không quan tâm tới vấn đề sức khỏe, ít vẫn động, ăn ngủ và ngồi quá nhiều trong nhà, đặc biệt là t́nh trạng rượu chè, nó ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và cảm giác của người bệnh, do đó, ta có thể thấy cách khắc phục xuất tinh sớm không khó, quan trọng phải biết kiên tŕ, thay đổi thói quen sống của ḿnh, đơn giản với 4 bước dưới đây.
Hạn chế tự sướng và quan hệ điều độ

Thực tế đă chứng minh, trong quá tŕnh điều trị bệnh xuất tinh sớm, hai vợ chồng tạm thời ngủ riêng, không quan hệ t́nh duc trong một thời gian, không tiếp xúc với h́nh ảnh gợi dục, sẽ làm cho trung khu thần kinh, và cơ quan sinh dục được nghỉ ngơi, là cách chữa bệnh liệt dương, xuất tinh sớm hiệu quả.

Thư giăn, cải thiện tâm lư ức chế

Chủ động t́m hiểu các kiến thức bổ ích về t́nh duc, khi quan hệ bạn phải thực sự thích và đam mê với điều đó, không nên quan hệ kiểu cưỡng ép, bất đắc dĩ, hoặc bố thí; không nên v́ quan hệ t́nh duc thất bại trong một hai lần mà đánh mất tự tin; hai vợ chồng cùng nhau vun đắp tính cảm nồng ấm, chia sẻ nhiều vấn đề với nhau hơn, giải tỏa gỡ nút mọi mẫu thuẫn; phía người vợ phải dành cho chồng sự quan tâm, chia sẻ, động viên, khích lệ chồng khi chồng bị mắc bệnh này; khi quan hệ t́nh duc, phải tập trung cao độ, đặc biệt là những lúc gần lên "đỉnh", tức là khi chuẩn bị xuất tinh th́ phải tập trung cao độ. Đồng thời, hăy loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, t́m cách thư giăn đầu óc hiệu quả để cải thiện tâm lư.

Sử dụng thực phẩm bổ dương sinh tinh

Thức ăn bổ thận tráng dương rất tốt như thịt chó, thịt dê, đuôi ḅ, thận dê, nội tạng động vật... đều là những chất tốt cho hoạt động của tinh trùng, nâng cao ham muốn t́nh duc, các thực phẩm thuộc về tráng dương, ngoài ra các bạn có thể ăn các lạo thực phẩm khác như thịt ḅ, gan gà, lạc, thịt lợn, thịt gà.
T́m hiểu thêm: Triệu chứng rối loạn cương dương

Thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe

Sức khỏe suy nhược, lao động quá sức, mất ngủ, lao động trí óc căng thẳng đều là nguyên nhân phát bệnh xuất tinh sớm, do đó các bạn nam nên chú ư luyện tập thể dục thể thao, tăng cường thể chất, chú ư nghỉ ngơi, không nên lao động quá sức, chú điều tiết trung khu thần kinh tập trung hơn, không phân tâm. Như vây, sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể t́nh trạng bệnh xuất tinh sớm của ḿnh.

Last edited by thaiha119; 12-07-2015 at 06:51 PM.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
10-11-2015 08:27 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
10-05-2015 07:33 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
09-16-2015 08:48 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-08-2015 11:54 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
04-24-2015 02:02 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: 4 bước điều trị xuất tinh sớm hiệu quả


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.