Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

5 công dụng làm đẹp của nha đam

Old 05-22-2016, 09:24 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default 5 công dụng làm đẹp của nha đam

Sử dụng nha đam để làm đẹp và chăm sóc da là một liệu pháp tuyệt vời, vừa an toàn, chi phí thấp mà hiệu quả lại rất cao.

Lá nha đam tiết ra một chất gel rơ ràng rằng khi vỡ ra khỏi phần c̣n lại của nhà máy có thể được bôi tại chỗ để chữa lành vết thương và làm dịu da.

Nhiều nghiên cứu đă được tiến hành để xem xét những lợi ích của cây lô hội và nó đă phát hiện ra rằng lá nha đam nào trong thực tế có một số tài sản có hiệu quả trong điều trị nhiều loại bệnh da, từ da bong tróc hoặc khô, bệnh mỹ phẩm, tóc và da đầu vấn đề với rất nhiều.
Nó cũng được cho là hữu ích trong việc điều trị vết thương và vết bỏng, viêm da nhẹ, u nang, tiểu đường và lipid trong máu cao ở người, và cho thấy một số hứa hẹn trong điều trị các bệnh nghiêm trọng và dai dẳng như eczema, herpes sinh dục, gàu, vẩy nến, tai ương lở loét, loét da và những người khác, theo Mayo Clinic.

Dưới đây là 5 lợi ích của việc sử dụng gel lô hội:

1. Nó xử lư cháy nắng.

Nha đam giúp với cháy nắng qua các hoạt động lành mạnh của nó ở mức độ biểu mô của da, một lớp tế bào bao phủ cơ thể. Nó hoạt động như một lớp bảo vệ trên da và giúp bổ sung độ ẩm của nó. Bởi v́ chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa, da lành nhanh hơn. Bạn có thể sử dụng nha đam để làm mặt nạ trắng da tại nhà, loại bỏ các vết rám nắng.
*
2. Nó hoạt động như một loại kem dưỡng ẩm.

Aloe dưỡng làn da mà không cho nó một cảm giác nhờn, do đó nó `s hoàn hảo cho bất cứ ai với một làn da nhờn. Đối với những phụ nữ sử dụng khoáng sản dựa trên make-up, aloe vera hoạt động như một loại kem dưỡng ẩm và là tuyệt vời cho khuôn mặt trước khi áp dụng để ngăn ngừa khô da. Đối với nam giới: Aloe vera gel có thể được sử dụng như một điều trị sau khi cạo râu như đặc tính chữa bệnh của nó có thể điều trị vết cắt nhỏ do cạo râu.

3. Nó xử lư mụn trứng cá.

Aloe vera gel có chứa hai hormone: Auxin và giberelin. Hai hormone cung cấp vết thương đặc tính chữa bệnh và chống viêm làm giảm viêm da. Gibberellin trong lô hội đóng vai tṛ như một hormone tăng trưởng kích thích sự tăng trưởng của tế bào mới. Nó cho phép làn da để chữa lành một cách nhanh chóng và tự nhiên với sẹo tối thiểu.

Aloe là nhẹ nhàng và có thể làm giảm viêm da, phồng rộp và ngứa, đồng thời giúp da để chữa lành nhanh hơn. Ngoài ra, trong y học Ayurvedic, Aloe được sử dụng để chữa bệnh có hiệu quả vấn đề về da măn tính, như bệnh vẩy nến, mụn trứng cá và eczema.
*
4. Trận lăo hóa.

Khi chúng ta già, tất cả mọi người bắt đầu lo lắng về sự xuất hiện của đường nhăn và mất tính đàn hồi trong da của họ. lá lô hội có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa bao gồm, beta carotene, vitamin C và E có thể giúp cải thiện độ săn chắc tự nhiên của da và giữ cho da ngậm nước. Nó như một loại kem dưỡng da hoàn hảo cho bạn.

5. Nó làm giảm tầm nh́n của vết rạn da.

Da là giống như một mảnh lớn của đàn hồi mà sẽ mở rộng và hợp đồng khi cần thiết để thích tăng trưởng. Nhưng nếu da kéo dài quá xa, quá nhanh (do mang thai, tăng cân nhanh hoặc lỗ) tính đàn hồi của da có thể bị hư hỏng. Đó là những ǵ để lại những vết rạn da xấu xí. Những dấu hiệu xuất hiện do nước mắt nhỏ trong các lớp của da gây ra bởi đột ngột và quá mức kéo dài. Nha đam là cách trị rạn da tự nhiên hiệu quả, với khả năng làm lành vết thương tuyệt vời của nó.

Last edited by thaiha119; 05-22-2016 at 09:28 PM.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
02-24-2016 11:13 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
01-21-2015 06:27 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
01-06-2015 01:14 AM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
12-31-2014 12:11 AM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
12-21-2014 08:09 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: 5 công dụng làm đẹp của nha đam


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.