Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Cách pḥng ngừa biến chứng viêm loét dạ dày

Old 01-09-2016, 12:28 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Cách pḥng ngừa biến chứng viêm loét dạ dày

Bạn có biết những biến chứng có thể xảy ra khi bị viêm loét dạ dày chưa? chúng thực sự rất nguy hiểm đấy, nếu không được điều trị kịp thời ngoài các tác động thông thường như gây trào ngược dạ dày thực quản, đau dạ dày th́ nó c̣n có thể dẫn tới thủng dạ dày, thậm chí là tử vong. V́ thế, hăy là người bệnh biết quan tâm tới sức khỏe của ḿnh, bằng cách pḥng ngừa những biến chứng có thể xảy ra, nếu bạn chưa biết cách th́ hăy tham khảo qua bài viết dưới đây.
Những biến chứng của viêm loét dạ dày

Viêm loét dạ dày không chỉ ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống mà c̣n gây ra nhiều biến chứng như xuất huyết dạ dày, thủng dạ dày, hẹp môn vị.

Các biến chứng này nếu không được điều trị kịp thời có thể nguy hiểm đến tính mạng và không điều trị triệt để dễ dẫn đến ung thư dạ dày, một dạng ung thư thường gặp, chiếm vị trí hàng đầu trong các ung thư đường tiêu hóa.

Để chua benh dau da day không khó nhưng nếu chỉ dùng thuốc trị triệu chứng mà quên bảo vệ niêm mạc dạ dày, hạn chế bội nhiễm H.Pylori, thay đổi chế độ ăn uống sinh hoạt của người bệnh th́ viêm loét dạ dày rất dễ tái phát. V́ vậy, đau dạ dày tuy không phải nan y nhưng rất khó để chữa khỏi.

Cách pḥng ngừa biến chứng viêm loét dạ dày

Trước đây, ưu tiên hàng đầu của các chuyên gia y tế cho bệnh nhân viêm loét dạ dày là dùng thuốc kháng sinh diệt H.Pylori và thuốc ức chế tiết acid.

Tuy nhiên, uống quá nhiều kháng sinh sẽ gây loạn khuẩn, rối loạn tiêu hóa, tổn thương gan và thận, nếu dùng liều quá cao, lâu dài sẽ gây viêm gan, suy thận mạn

C̣n sử dụng lâu dài các thuốc giảm tiết acid mạnh lại làm gia tăng nguy cơ găy xương , một số trường hợp làm suy giảm khả năng t́nh dc và dễ tiến triển thành ung thư.

Hiện nay, để giảm tác dụng bất lợi cho các bệnh nhân viêm loét dạ dày mạn tính khi phải sử dụng thuốc thường xuyên và lâu dài, các chuyên gia y tế có xu hướng quay trở lại với các thảo dược trong đó có Nano Curcumin, dạng bào chế công nghệ cao của tinh chất nghệ. Hoặc chữa viêm loét dạ dày bằng đông y, thuốc nam v́ an toàn hơn, tuy hiệu quả không nhanh như thuốc tây.

Last edited by thaiha119; 01-09-2016 at 12:30 AM.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
10-05-2015 01:14 AM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
09-24-2015 01:19 AM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
08-28-2015 12:28 AM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
02-05-2015 10:45 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
02-05-2015 07:36 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Cách pḥng ngừa biến chứng viêm loét dạ dày


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.