Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Chữa trị nám tàn nhang theo phương pháp dân gian

Old 08-31-2015, 09:17 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default Chữa trị nám tàn nhang theo phương pháp dân gian

Phương pháp chữa trị nám da bằng những bài thuốc dân gian sử dụng những loại thảo dược, cây trái trong thiên nhiên là một phương pháp trị nám da, trị tàn nhang hiệu quả mà lại an toàn đối vói làn da. Từ lâu phương pháp này cũng được nhiều chị em sử dụng và đạt được kết quả chữa trị như ḿnh mong muốn. Sau đây ḿnh xin chia sẻ bài thuốc dân gian trị nám da, tàn nhang từ rau ngót, quả thị,,, mời các bạn cùng tham khảo

Bài thuốc chữa nám da bằng rau ngót


Rau ngót là một loại thực phẩm hết sức quen thuộc với mọi người. Trong rau ngót chứa lượng đạm thực vật cao có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu…Đồng thời nó c̣n chứa hàm lượng vitamin A và C rất cao giúp tăng cường và duy tŕ làn da khỏe mạnh, đẩy lùi hắc tố khiến cho vùng nám, tàn nhang mờ dần và biến mất. Chính v́ thế, rau ngót được các bà nội trợ rất ưa chuộng lựa chọn làm thực phẩm trong bữa ăn gia đ́nh và chế biến thành loại nước uống chữa bệnh và thuốc trị nám da hiệu quả.

Bài thuốc chữa nám da hiệu quả từ quả thị

Loại quả xuất hiện trong câu truyện cổ tích ngày nào đă được dân gian sử dụng như một phương thuốc chữa nám da hiệu quả. Với mùi thơm nhẹ nhàng đặc trưng, vị ngọt sắc, tính hỏa thị được xếp vào danh sách những loại quả chữa trị nám da cực hiệu quả. Bạn chỉ cần thái lát quả thị, đem sấy khô bằng ḷ sấy, hoặc đảo trên chảo nóng. Mỗi ngày ăn 3 quả chia làm 3 lần, sử dụng đều đặn cach tri nam da mat này hàng ngày sẽ giúp bạn đánh bật nám da .

Nhựa mướp là thuốc chữa nám da đơn giản và hiệu quả
Cây mướp cắt gốc và hứng lấy nhựa chảy ra từ vết cắt, sau đó dùng nước ấy bôi hàng ngày vào mỗi buổi tối và để qua đêm là phương thuốc chữa nám da rất hiệu quả. Mẹo tri nam da mat này được nhiều phụ nữ Nhật tin tưởng áp dụng.

Cách trị nám da bằng thuốc dân gian rất có hiệu quả nếu như bạn áp dụng thường xuyên và có biện pháp bảo vệ da của ḿnh trước tác động của ánh nắng mặt trời.
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-06-2015 08:45 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
06-15-2015 03:18 AM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
03-19-2015 07:37 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
01-23-2015 11:36 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
12-10-2014 12:22 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Chữa trị nám tàn nhang theo phương pháp dân gian


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.