Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Dùng kem dưỡng da như thế nào tốt nhất

Old 05-16-2016, 11:48 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Dùng kem dưỡng da như thế nào tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều loại kem dưỡng da được bày bán trên thị trường, với đủ loại mẫu mă, nhăn hiệu và chức năng khắc nhau. Điều đó gây khó cho người tiêu dùng bởi họ không biết lựa chọn loại nào và sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất cho làn da của ḿnh, hiểu được những trăn trở đó, bài viết này sẽ hướng dẫn giúp bạn cách sử dụng kem dưỡng da tốt nhất cho ḿnh nhé.
Chuẩn bị kem dưỡng

(Nếu da bạn rất khô và / hoặc bong, bạn cần chăm sóc da thật tốt để chúng thực sự khỏe mạnh, có như vậy việc sử dụng các loại kem dưỡng mới đạt hiệu quả, do đó làn da của bạn mềm mại và khỏe mạnh cho nó để cho kết quả tối ưu.)

Tắm bằng một chà tẩy tế bào chết hoặc xơ mướp và lau khô kỹ lưỡng trước khi áp dụng kem dưỡng da. (Nếu bạn bỏ qua bước đầu tiên này, bạn sẽ không đạt được kết quả mong muốn của kem dưỡng da.)

* Để có kết quả tốt nhất sử dụng kem dưỡng da trên toàn bộ cơ thể hoặc ít nhất là toàn bộ phần phụ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn áp dụng kem dưỡng da chỉ trong một miếng vá màu trắng đặc biệt, hăy chắc chắn để sử dụng các cạnh của một chiếc khăn nhẹ nhàng mịn xung quanh các cạnh để lau bất kỳ kem dưỡng da khỏi da sắc tố.

Body: Cánh tay, chân

Áp dụng một lớp kem dưỡng da, trong một chuyển động tṛn, cho toàn khu vực. Đặc biệt chú ư để pha trộn kem dưỡng da lên vai và xuống cánh tay kết thúc ở cổ tay. Giữ cánh tay uốn cong nên lotion phân phối đều trên khuỷu tay. Làm tương tự cho đầu gối. Nếu bạn muốn trị rạn da sau sinh cũng có thể thực hiện như trên, lưu ư sử dụng kết hợp với mật ong và nghệ.

T́m hiểu thêm: Kem chống rạn da cho bà bầu.

Tay

Rửa sạch tay với nước ấm và xà pḥng. Một bàn chải chà sẽ đưa ra bất kỳ dư thừa ra khỏi ḷng bàn tay của bạn và đảm bảo rằng móng tay không màu. Hăy chắc chắn để lau khô tay thật kỹ bằng một chiếc khăn đen tối trước khi áp dụng kem dưỡng da. Áp dụng một lượng nhỏ kem dưỡng da để lưng bàn tay và trộn đều với những miếng bọt biển bôi. Nhẹ thoa các đốt ngón tay bằng khăn sau khi sử dụng để loại bỏ kem thừa. Hướng dẫn Lotion ứng dụng

Mặt

Áp dụng một lớp rất nhẹ kem dưỡng trắng da lên khuôn mặt của bạn, đang được bảo đảm để pha trộn hoàn toàn vào cổ của bạn, trộn lên vai bạn.

Và trong 6-8 giờ các bản vá lỗi của kem dưỡng sẽ được pha trộn với màu da tự nhiên của bạn. Bạn có thể sử dụng kem dưỡng trắng da mặt trước khi đi ngủ nếu bạn sử dụng tấm sẫm màu hoặc, chỉ cần chờ 15 phút sau khi ứng dụng trước khi mặc quần áo. Với cách làm trắng da mặt này bạn sẽ nhanh chóng có được làn da như ư, trắng trẻo, nơn nà và khỏe mạnh.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
05-04-2016 08:59 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-20-2015 09:43 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
04-12-2015 08:22 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
01-14-2015 12:44 AM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
12-16-2014 08:25 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Dùng kem dưỡng da như thế nào tốt nhất


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.