Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Một số bệnh đường tiêu hóa cần pḥng ngừa

Old 07-29-2016, 01:44 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Một số bệnh đường tiêu hóa cần pḥng ngừa

Chúng ta đang sống trong môi trường ô nhiễm, bụi bẩm, thực phẩm không biết đâu sạch, đâu dơ và cuộc sống cơm áo gạo tiền, khiến chúng ta luôn vội vă với các bữa ăn, thường xuyên nhậu nhẹt hàng quán... nguy cơ nhiễm Helicobacter pylori (HP) là rất cao. Đây là một trong những nguyên nhân gây bệnh đường tiêu hóa chính. Cùng t́m hiểu về những nguy cơ mắc bệnh sau để pḥng ngừa hợp lư.

Đặc biệt, nhiều người đang phải điều trị rối loạn tiêu hóa hàng ngày, đây là vấn đề phổ biến nhất, nhưng nhiều người vẫn không biết làm thế nào để tránh chúng. Theo kết quả nghiên cứu, đường tiêu hóa của con người là một ống cơ bắp lâu dài từ miệng đến hậu môn và cơ quan này đổ vào chất tiết của đường tiêu hóa. Đó là các tuyến nước bọt, túi mật và tuyến tụy. Bộ máy tiêu hóa có bốn nhiệm vụ chủ yếu: giao thông vận tải, thực phẩm nhào với nước ép tiêu hóa; tiêu hóa thức ăn thành các phần nhỏ hơn; hấp thu tiêu hóa thực phẩm, chủ yếu diễn ra ở ruột; trao đổi chất của thức ăn đă được hấp thụ vào các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, chủ yếu diễn ra ở gan.
Để thực hiện các chức năng trên, thị trấn này có các hoạt động triển khai thực hiện hệ thống tiêu hóa bóp, sự tiết dịch tiêu hóa, hấp thu và bài tiết. Do phải các trách nhiệm nhiều hơn cho các triệu chứng phổ biến của tiêu hóa rất đa dạng, nằm rải rác dọc theo đường tiêu hóa. Dưới đây là một số biểu hiện thường gặp của bệnh đường tiêu hóa:

1. Đau: đây là một triệu chứng rất phổ biến và quan trọng nhất, luôn luôn một triệu chứng chỉ điểm đến một lỗ hổng bảo mật nhất định.

2. Rối loạn của nuốt: nuốt có thể khó khăn v́ không mang lại cho thực phẩm vào thực quản là, hoặc là ở thực quản, nhưng khó khăn để đi xuống, nghẹt thở trong một nơi nào đó. Cũng có thể có đau khi nuốt, đau ở họng hoặc đau trong đó một phần của thực phẩm dừng lại.

3. Buồn nôn và nôn: nôn mửa là một điều kiện của các chất chứa trong dạ dày được ném ra. Và cảm giác buồn nôn là nauseous nhưng không ném nó.

4. Chứng ợ nóng: nhà nước của các chất chứa trong dạ dày, thực quản, bao gồm bằng miệng tăng dần hơi; do rối loạn chức năng vận động của đường tiêu hóa. burp phân biệt nhiều tiểu bang khác nhau: burp, belch nước chua, nước belch, burp và belch đắng nước thực phẩm.

5. Rối loạn phân phối: Hiển thị các rối loạn chuyển động, tiêu hóa hoặc hấp thụ. Có thể có những biểu hiện sau đây:

- Khối lượng phân phối là quá nhiều hoặc quá ít; số lượng hàng ngày ruột quá ít hoặc quá nhiều.

- Thuốc chữa táo bón nhanh nhất: bón phân khô, vững chắc và thường đi kèm với bằng đau bụng, đầy hơi. Đây là một chứng bệnh gây ra rất nhiều biến chứng như trĩ, đại tràng, hậu môn, do đó cần có cách trị táo bón hiệu quả và sớm, không để bệnh dai dẳng.

- Chữa bệnh tiêu chảy hiệu quả: phân nát, lỏng lẻo; Nhanh chóng và phân phối của phân và nước nhiều hơn nữa.

- Riêng sống: phân phối thực phẩm có chứa không có được tiêu hóa hoàn toàn.

- Phân tích của mủ, máu, nước bọt: những trường hợp này thường được gây ra bởi nhiễm trùng. Rối loạn ruột, gây ra khó đại tiện, hậu môn đau khi tập hoặc một rắn.

6. Rối loạn cảm giác ngon miệng: không có cảm giác ngon miệng, đầy hơi, khó tiêu, ăn mất ngon và hương vị.

7. Hiện tượng khí ở đường tiêu hóa là một phổ biến t́m kiếm (x́ hơi) hơn hoặc không lộng gió.

8. Tiêu hóa hiện tượng chảy máu: bệnh nhân nôn máu đỏ màu xám hoặc màu đỏ, đôi khi với các thực phẩm hoặc tươi đẫm máu hoặc màu đen, đẫm máu chất nhầy máu cá.

9. Hội chứng kém hấp thu: biểu hiện trong phân thực phẩm c̣n nguyên vẹn như chất béo và chất lượng thịt.

Ngoài ra chúng ta c̣n phải t́m cách chữa bệnh kiết lỵ, đau dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng...Đây thực sự là những bệnh đường ruột mang lại nhiêu phiền toái và ảnh hưởng tới sức khỏe cộng đồng.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
christine251292
Non-Motorcycle For Sale or Wanted
0
06-22-2016 02:59 AM
chichi90
Performance Tips and Shop Talk
0
03-04-2016 12:55 AM
chichi90
Performance Tips and Shop Talk
0
02-26-2016 06:31 AM
chichi90
Performance Tips and Shop Talk
0
01-04-2016 08:12 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Một số bệnh đường tiêu hóa cần pḥng ngừa


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.