Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Nỗi lo xuất tinh sớm ở người lớn tuổi

Old 08-11-2016, 12:00 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Nỗi lo xuất tinh sớm ở người lớn tuổi

Nam giới lớn tuổi gặp rất nhiều vấn đề liên quan tới t́nh duc, trong đó có xuất tinh sớm, một điều không ai mong muốn, nhưng khi ở cái tuổi này, nhiều thứ dường như mất hết kiểm soát. Đó là bản năng tự nhiên và gần như không có thuốc chữa xuất tinh sớm nào có thể cứu văn, hăy cố gắng sống lành mạnh, lạc quan và yêu đời, nó sẽ giúp bạn kéo dài những cảm giác thực của cơ thể.
Ngoài chế độ ăn uống để có là một lớn sức khỏe và tốt buổi tối rất quan trọng mà bệnh t́nh duc là đáng sợ nhất của đứng vậy bạn nhiều tuổi hơn cô dâu, bài viết dưới đây để chia sẻ với các bạn làm thế nào để đọc ngăn chặn có hiệu quả một cách mà bảo vệ thường xuyên nhất ở nam giới lớn tuổi.

Nỗi sợ hăi

Tiến sĩ Noelle Pomeroy, một chuyên gia về t́nh duc tại Trung tâm sức khỏe t́nh duc nói Jacksonville, lo sợ có thể là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề t́nh duc được phổ biến ở nam giới lớn tuổi. Khi cô tiếp xúc với bệnh nhân trải qua các triệu chứng của rối loạn chức năng cương dương, xuất tinh hay đạt cực khoái, họ thường lo lắng quá nhiều và không dành đủ thời gian để về thể chất và tinh thần sẵn sàng.

Rối loạn cương dương

- Eric Marlowe Garrison nói rối loạn chức năng cương dương là mối quan tâm lớn nhất và cơn ác mộng cho nam giới lớn tuổi. Các chuyên gia nói: "Hăy coi chừng những cảm giác của sự hài ḷng và lên đỉnh" không phải là mục tiêu duy nhất. Bạn cần phải t́m cách để cải thiện đời sống t́nh duc của bạn thay v́ tối đa hóa nó. Cho dù cuộc sống t́nh yêu của bạn không kéo dài, nhưng cảm giác hạnh phúc và sự hài ḷng, cũng có đầy đủ các dấu hiệu tốt. "

- Đôi khi các dấu hiệu của xuất tinh sớm hay rối loạn chức năng cương dương là do căng thẳng và lo âu, giải thích Dr Dawn Michael. Điều này có thể xảy ra với cặp đôi lâu năm. Một khi một người đàn ông cảm thấy không thể kiểm soát "little boy", cơ thể của ḿnh sẽ xảy ra đối diện với các phản ứng để transfused máu đến các bộ phận khác.

Để ngăn ngừa bệnh ở nam giới lớn tuổi

Tuổi tác có thể làm bạn bị yếu đi trong chuyện chăn gối, nhưng nguyên nhân làm tinh trùng yếu, khả năng yếu thực sự đến từ tâm lư và sức khỏe bạn của, điều đó hoàn toàn có thể khắc phục được.

1. Có một cách để giúp bạn khắc phục vấn đề này không phải là để tập trung vào "nhỏ bé" và tiếp tục các hoạt động t́nh duc để làm giảm căng thẳng, trong khi đối với nửa các tia lửa t́nh yêu. Nếu vấn đề này vẫn tiếp tục xảy ra, bạn nên t́m sự giúp đỡ của một chuyên gia.

2. Trước khi vào các hành động bắt đầu có thể khơi dậy sự sợ hăi trong bạn. Các chuyên gia khuyên rằng, nếu bạn không thường xuyên các sáng kiến, nó đă là thời gian để thoát khỏi những rào cản và bước ra khỏi khu vực an toàn của họ. Nếu bạn khởi sự cho những t́nh yêu xa, nó là cần thiết để nói chuyện với đối tác của bạn và cho họ biết làm thế nào để làm cho bạn hạnh phúc.

3. Để quan hệ t́nh duc trở nên tuyệt vời hơn, dành thời gian để đóng, nói chuyện, sẵn sàng để phiêu lưu và thay đổi, điều chỉnh những kỳ vọng của riêng bạn cho phù hợp và xem xét những sai lầm thường mệnh. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể sử dụng cơ hội để thảo luận về các vấn đề như những bí mật của mong muốn của ḿnh, sợ bị từ chối. Đặc biệt là phụ nữ thường không biết làm thế nào để yêu cầu những ǵ bạn muốn, v́ bạn không thực sự hiểu cơ thể của bạn.

4. Nên duy tŕ lối sống lành mạnh, sạch sẽ, ngăn ngừa các bệnh liên quan tới đường sinh dục, bởi ở tuổi này rất khó chữa trị các bệnh này, đặc biệt như bệnh viêm bao quy đầu, mụn rộp sinh dục... kết hợp rèn luyện sức khỏe, ăn uống đầy đủ chất, tư tưởng minh mẫn, thông thoáng, lạc quan.

Tham khảo thêm: Bị tinh trùng loăng nên ăn ǵ?
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
08-01-2016 08:01 PM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
05-11-2016 12:20 AM
chichi90
Performance Tips and Shop Talk
0
01-01-2016 07:34 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
10-16-2015 08:05 PM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
01-05-2015 11:20 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Nỗi lo xuất tinh sớm ở người lớn tuổi


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.