Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Những sai lầm thường gặp khi điều trị nám da

Old 08-19-2015, 09:47 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default Những sai lầm thường gặp khi điều trị nám da

Nám da làm khuôn mặt mất đi vẻ trẻ trung làm cho các chị em mất tự nhiên và t́m mọi cách trị nám da mặt để thoát khỏi t́nh trạng khuôn mặt bị nám. Chính v́ áp dụng đủ mọi cách để chữa nám cung những thói quen không tốt nên các chị em không thể tránh khỏi những sai lầm khiến t́nh trạng nám không khỏi lại c̣n bị nặng thêm. Hăy lưu ư những sai lầm thường mắc phải khi điều tri nam da để việc điều trị trở nên hiệu quả nhé

Thời gian điều trị không tránh nắng choa da
Dù bạn chữa bệnh nám da bằng bất kỳ một biện pháp trị nám da nào cũng cần bảo vệ da khi tiếp xúc với ánh năng mặt trời. Nhiều chị em có thói quen phơi da dưới ánh nắng, đặc biệt là trong thời gian điều trị. Nhất là nếu chị em áp dụng bôi kem trị nám hoặc các phương pháp lột tẩy da th́ cần tuyệt đối tránh áng nắng cho da. V́ vậy với những phương pháp này làn da sẽ đang bị yếu, mỏng và dễ nhạy cảm với ánh nắng.

Dùng thuốc, mỹ phẩm có thể chữa bệnh nám da
Để chữa bệnh nám da tận gốc và không tái phát cần kết hợp cả việc ức chế sắc tố gây nám bên trong và điều trị cân bằng sắc tố bên ngoài để làn da nhanh tái sinh. Các loại mỹ phẩm chỉ cho tác dụng tạm thời bên ngoài da và nám da nhanh chóng tái phát sau đó nếu bạn ngừng dùng mỹ phẩm.
Bạn cũng đừng tin vào những lời quảng cáo như thuốc trị nám da siêu tốc cho làn da trắng sáng tức thời. Những loại kem này thường lột tẩy da rất mạnh, da mỏng hơn nên dễ bắt nắng và nhanh bị nám trở lại. Hơn nữa, nếu sử dụn thuốc trị nám da không rơ nguồn gốc trong thời gian dài c̣n khiến nám da phát triển nhanh hơn, có thể gây nám da vĩnh viễn và thậm chí là ung thư da.

Tâm lư nóng vội thiếu kiên tŕ khi trị nám
Đây là nguyên nhân khiến nhiều chị em không thể điều trị tận gốc nám sạm. Mỗi người có một làn da, thể chất khác nhau. Việc điều tri nam da mat là một quá tŕnh kết hợp và cần một thời gian nhất định. Khi thấy xuất hiện nám da, chị em cần đến khám bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám và tư vấn về nguyên nhân gây nám da của ḿnh và phương pháp điều trị tốt nhất.
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
01-07-2015 12:06 AM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
01-04-2015 07:23 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
01-01-2015 11:43 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
12-30-2014 06:08 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
12-22-2014 07:11 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Những sai lầm thường gặp khi điều trị nám da


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.