Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Trị mụn cám hiệu quả bằng nho tươi và táo

Old 08-18-2015, 01:47 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 469
Default Trị mụn cám hiệu quả bằng nho tươi và táo

Trị mụn cám bằng những loại trái cây là cách trị mụn thông minh nhất mà chị em chúng ta rất hay dùng v́ cách trị mụn này khá an toàn với làn da, rẻ tiền mà lại hiệu quả hơn nữa là có thể thực hiện ngay tại nhà. Hôm nay ḿnh sẽ giới thiệu cách trị mụn cám hiệu quả từ hai loại trái cây khá quen thuộc đó là no và táo mời chị em tham khảo nhé

1.Trị mụn cám với quả nho tươi

Với các dưỡng chất có trong trái nho một loại quả mà rất ngon miệng, nó có thể chữa được rất nhiều bệnh vd: Chống cảm lạnh, giảm cân, bảo vệ tim, làm trắng răng, xóa nếp nhăn, đặc biệt trị mụn cám và làm trắng làn da rất hiệu quả.


Cách thực hiện: Bạn chuẩn bị khoảng 5 trái nho tươi mọng nước, rủa sạch. Tiếp theo bạn ép nho bỏ hạt, và đắp trực tiếp lên mặt, bạn hăy thực hiện đều đặn 3 lần mỗi tuần, và mỗi lần thực hiện bạn giữ 20 phút sau đó rửa sạch, chỉ cần áp dụng chăm chỉ cách này, bạn sẽ có được làn da như mong muốn


2.Trị mụn cám hiệu quả với táo.

Được biết tới là một loại trái cây ngon miệng và được rất nhiều người yêu thích, táo c̣n có rất nhiều công dụng trong việc trị bệnh như: Chống táo bón, chống nhiễm khuẩn, nhuận mật, giảm đau đầu, tiêu mỡ giảm béo…Đặc biệt trong lĩnh vực thẩm mỹ, là cach tri mun cam hiệu quả nhất .

Cách trị mụn cám hiệu quả với táo.
Cách trị mụn như sau : Bạn chuẩn bị 1 trái táo tươi mọng nước, bạn hăy rửa sạch trái táo, sau đó bạn bỏ vỏ và bổ táo thành từng miếng, tiếp theo bạn cho vào máy xay nhuyễn, có thê thêm 1 th́a mật ong nguyên chất. Cuối cùng bạn bôi lên mặt và giữ nguyên mặt nạ trong ṿng 20 phút, và rửa lại sạch mặt bằng nước ấm.
Bạn thực hiện 3 lần trên tuần, Và bạn nhớ hăy mua những quả táo an toàn để không tổn hại tới làn da của bạn nhé. Bạn cũng có thể ăn táo hằng ngày, với cách này cũng sẽ giúp bạn có được một làn da mịn màng và trắng tự nhiên.

>>Mời bạn tham khảo thêm những cách trị mụn đầu đen hiệu quả tại nhà
QUANGDUC32 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
08-25-2015 02:00 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-08-2015 11:54 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
05-21-2015 02:12 AM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
02-09-2015 07:41 PM
kimngoc0526
Performance Tips and Shop Talk
0
12-16-2014 06:54 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Trị mụn cám hiệu quả bằng nho tươi và táo


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.