Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Viên uống tăng cường sinh lư ở nam giới

Old 06-29-2017, 08:02 PM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Jun 2017
Posts: 135
Default Viên uống tăng cường sinh lư ở nam giới

Alltimes Care là thực phẩm chức năng dùng để tăng cường sinh lư nam, nó là thuốc tăng cường sinh lực nam giới khẩn cấp nhưng lại có tác dụng kéo dài đến 2 ngày. Đặc biệt trong 2 ngày đó nó chỉ có tác dụng trong lúc quan hệ t́nh dục làm cho các chàng sung măn hơn.

Alltimes Care là một loại thuốc tăng cường tác dụng kích cho nam, và có thể kéo dài thời gian đến 2 ngày (lưu ư sản phẩm chỉ có tác dụng khi có sự kích thích về t́nh dục, khi cơ thể b́nh thường sản phẩm không có tác dụng).


-Alltimes Care có thể kích thích mạnh mẽ và tăng đến 35% lần thực tế của cơ thể, kết quả này được thử nghiệm do các nhà nghiên cứu đưa ra. Bạn có thể dùng Alltimes Care cho cả nam giới, rất an toàn và chưa hề có một tác dụng phụ không mong muốn nào sảy ra. Hăy trăi nghiệm với sản phẩm bạn sẽ cảm nhận được điều đó.

- Với công thức đặc biệt của Úc sau nhiều năm nghiên cứu dựa trên hoạt động của các hoocmon của cơ thể người. 100% chiếc xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên quư hiếm Alltimes Care thực sự là một loại dược phẩm tác dụng hưng phấn t́nh dục mạnh mẽ.

- Có thể cường độ cực khoái (tên khoa học là Orgasm) chưa đạt đến mức độ mong muốn của đối tác, có một sự lănh cảm nhẹ dẫn đến bạn dần lăng quên t́nh dục mặc dù chưa đến tuổi suy giảm. Alltimes Care sẽ tăng cường những dưỡng chất Oxy nhằm tăng cường kéo dài độ cực khoái, đồng thời nó c̣n có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ, ngăn ngừa sự xuất tinh sớm ở nam giới.

Tham khảo thêm bài viết:

Viên uống tăng cường sinh lực tốt nhất hiện nay 2017

Thuốc tăng cường sinh lư cho nam giới

- Cách dùng: Bạn nên chung với một ly nước lọc trước lúc quan hệ khoảng 1 giờ để thuốc phát huy tác dụng. Các chuyên gia cho rằng bạn không nên hoặc hạn chế dùng thuốc này chung với các chất kích thích như bia rựu.
quoctuan201 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
quoctuan201
Performance Tips and Shop Talk
0
06-23-2017 09:51 PM
adsen
Performance Tips and Shop Talk
0
08-29-2016 08:38 PM
nphong2016
Performance Tips and Shop Talk
0
07-21-2016 08:24 PM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
04-29-2016 01:22 AM
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
04-13-2016 12:56 AM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Viên uống tăng cường sinh lư ở nam giới


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.