Coffee Break Take a break from motorcycle topics, and talk about anything that comes to mind in this forum.

Phong cách châu Âu, Ford Transit

Old 04-14-2016, 12:51 AM
  #1  
Member
Thread Starter
 
Join Date: Apr 2016
Posts: 31
Red face Phong cách châu Âu, Ford Transit

Đâu là điểm cuốn hút của mẫu xe Transit đầy quyền năng này?

Thiết kế hiện đại, phong cách châu âu.


Ford Transit 2015 được thiết kế theo phong cách Châu Âu với khoang xe rộng răi, khung vỏ chắc chắn đem lại sự thoải mái, an toàn và tiện dụng nhất cho khách hàng.

Ngay từ cái nh́n đầu tiên có thể thấy, Transit 2015 mang lại lại một cảm giác rất cứng cáp và chắc chắn, với thiết kế theo khối, từng khu vực được thể hiện rơ ràng chứ không mền mại như Toyota Hiace.
Phía trước xe, lưới tản nhiệt được mạ cờ rôm cao cấp với các chi tiết hoàn thiện tinh tế giúp Transit lịch lăm và mạnh mẽ.

Phía sau xe cửa sau được mở tới 180 độ tiện lợi kết hợp với cản sau làm bằng vật liệu siêu bền giúp ô tô Transit hạn chế những tổn thương nếu có va chạm từ đằng sau.Thiết kế của Transit rất phù hợp với nhu cầu vận tải hành khách tại Việt Nam.

Nội thất tiện nghi, rộng răi, tầm nh́n cao
Điều tạo nên sự khác biệt của Transit so với những ḍng xe thương mại, vận tải hành khách khác đó là nội thất rộng răi, giúp hành khách luôn cảm thấy thoải mái suốt hành tŕnh của ḿnh.
Ford Transit 2015 được trang bị tay nắm cửa tiện lợi ở phía trước và phía sau, giúp hành khách và tài xế tiết kiệm tối đa thời gian khi lên xe, cùng với đó là bậc lên xuống của bên tiện lợi (dành cho những hành khác tuổi cao hoặc em bé
Hàng ghế phía trước được trang bị dây đai an toàn 3 điểm và tay vịn cho ghế hành khách. Ở các hàng ghế hành khách, quư khách có thể điều chỉnh độ nghiêng của ghế cực ḱ dễ dàng.
Transit c̣n được trang bị hệ thống điều ḥa hai dàn lạnh, mang lại cảm giác thoải mái tối đa cho từng hành khách, hệ thống của gió khắp thân xe.

Số sàn 6 cấp, động cơ tiết kiệm nhiên liệu.
khoang-lai-Ford-Transit-2015
Ford Transit 2015 mới được trang bi Động cơ Duratorq Turbo Diesel 2.4L TDCi, sử dụng công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp bằng đường dẫn chung với trục cam kép tạo công suất 138Hp & Mômen xoắn 375Nm (Stage 3) mạnh mẽ và rất tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra xe c̣n được trang bị hệ thống làm mát động cơ và dàn nóng điều ḥa – Sử dụng quạt điện tăng hiệu quả làm mát động cơ và hệ thống điều ḥa trong xe.
Với hộp số sàn 6 cấp- Transit tự tin chuyển số êm ái và tiết kiệm nhiên liệu (đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu khi xe vận hành trên các chuyến đường dài ~ 8,6L với tốc độ trung b́nh 80-90Km/h). Hệ thống truyền động cầu sau rất phù hợp với điều kiện đường xá Việt Nam. Ford Transit hoạt động rất hiệu quả và mạnh mẽ ngay cả đường thành phố và đường đèo dốc.
Về trang thiết bị giải trí, Transit 2014 có hệ thống Radio AM, FM, CD1 đĩa và 4 loa.

An toàn tuyệt đối
an-toan-Ford-Transit-2015
Cấu trúc khung vỏ được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu - rất chắc chắn và an toàn, vận hành ổn định, êm ái với mọi tốc độ ngay cả trên những đường đèo dốc. Hệ thống phanh đĩa 4 bánh kết hợp hệ thống chống bó cứng phanh ABS& EBD - An toàn hơn trên đường trơn trượt và khi phanh gấp.
Hệ thống cửa kính phía trước điều khiển điện. Hệ thống cửa kính phía sau hai bên không có chức năng mở trượt để hạn chế các rủi ro trong các trường hợp mở kính trượt tḥ đầu, tay ra ngoài.

Trong quá tŕnh t́m hiểu xe, nếu gặp bất cứ thắc mắc nào liên quan tới thông số kĩ thuật, giá chính thức cũng như khuyến măi hấp dẫn nhất mời quư khách liên lạc với Hà Thành Ford chúng tôi.
Toyota Daivs is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
Toyota Daivs
Coffee Break
1
05-08-2018 12:35 AM
Toyota Daivs
Coffee Break
0
04-13-2016 01:16 AM
Lam LÅ©
Coffee Break
0
03-04-2016 12:25 AM
transitshowent
Trip and Event Planner
11
07-07-2005 05:41 AM
Crewcab
Bikes For Sale
0
03-09-2005 12:55 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Phong cách châu Âu, Ford Transit


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.