Performance Tips and Shop Talk Performance and modification projects - Projects for every kind of bike.

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng gừng

Old 05-26-2016, 01:27 AM
  #1  
Biker
Thread Starter
 
Join Date: Aug 2015
Posts: 410
Default Phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng gừng

Trước đây ḿnh chỉ thỉnh thoảng dùng gừng là một loại gia vị b́nh thường thôi, chẳng nghĩ tới công dụng của nó nhiều, nhưng từ khi kết hôn th́ ḿnh dùng nhiều hẳn, bởi chưa ǵ đă yếu sinh lư, xuất tinh sớm khiến vợ buồn, đứa bạn nó bảo ăn gừng nhiều vào, tốt lắm đấy nên ḿnh cũng thử, quả thật vậy, sau chừng 1 tháng ḿnh thấy khả năng của ḿnh được cải thiện rơ rết, không chỉ chống xuất tinh sớm mà thời gian ân ái cứ kéo dài dần.
Ngày trước ḿnh cũng lên mạng kiếm xem yếu sinh lư nên ăn ǵ, bởi ḿnh không dám dùng thuốc và gừng cũng là cái tên ḿnh thấy được nhiều bạn sử dụng nhất. Gừng được biết đến là một gia vị tuyệt vời để chế biến thực phẩm. Tuy nhiên, giá trị dinh dưỡng và sức khỏe, gừng là một loại thuốc có giá trị để giúp chữa được nhiều bệnh, đặc biệt, nó được coi là một loại thuốc có giá trị để giúp chữa xuất tinh sớm hiệu quả.

Vậy yếu sinh lư nam nên ăn ǵ?

Trước khi đi ngủ đặt ra một lát gừng và hút trong 10 phút hoặc có thể nước gừng trộn với mật ong và trứng luộc, 1/2 muỗng cà phê mỗi không khí thứ cấp và uống với nhau lâu dài, có thể điều trị yếu sinh lư nam, xuất tinh sớm là rất tốt. Tuy không có tác dụng nhanh như các loại thuốc chữa yếu sinh lư nam nhưng hiệu quả của nó là lâu dài và tốt cho sức khỏe, có thể tin dùng được.

Ngoài ra, gừng rất tốt trong việc điều trị ung thư. Một nghiên cứu tại Đại học Michigan (Mỹ) đă chỉ ra rằng bột gừng không chỉ tiêu diệt tế bào ung thư buồng trứng mà c̣n ngăn cản họ lập kháng để điều trị ung thư.

Các món ăn chế biến từ gừng giúp khơi dậy ham muốn t́nh dục ở nam và nữ nhiều hơn, khiến cuộc sống vợ chồng được đằm thắm và quyến rũ hơn rất nhiều.

Các chuyên gia tại Viện Hormel của Đại học Minnesota (Mỹ) đă chứng minh 6-gingerol, thành phần chính của gừng và hương vị cho các loại bóng đèn có thể giúp hạn chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư ruột kết.

Gừng và gừng dầu cũng được sử dụng trong các trường hợp rối loạn tiêu hóa. Đây là một trong những biện pháp tốt nhất cho chứng khó tiêu, đau bụng, co giật, tiêu chảy, đầy hơi và các vấn đề khác liên quan đến đường ruột.

Trà gừng cũng được sử dụng để làm giảm một số triệu chứng của dạ dày và tăng sự thèm ăn.

Sử dụng nước thay v́ trà gừng tươi để uống và súc miệng thường xuyên, 2-3 lần mỗi ngày, hiệu quả sẽ làm cho bạn cảm thấy ngạc nhiên, khoảng 60-90% vết lở đă biến mất.

Nghiên cứu cho thấy rễ gừng và tinh dầu cũng có tác dụng chống buồn nôn, say tàu xe và nôn mửa. Trong một số trường hợp, có thể được sử dụng để làm giảm buồn nôn ở phụ nữ mang thai.

Chiết xuất gừng thường được sử dụng trong y học truyền thống để giảm viêm. Nghiên cứu đă chứng minh rằng các đặc tính chống viêm là enzyme zingibain do trong gừng.

Bằng cách thêm gừng vào chế độ ăn uống, bạn sẽ thấy bất kỳ vấn đề tiêu hóa bạn đang phải đối mặt được giảm nhẹ.

Gừng làm tăng sản xuất nước bọt và dịch tiêu hóa trong cơ thể của bạn, do đó giúp bạn thoát khỏi chứng khó tiêu.

Nghiên cứu cho thấy chiết xuất từ các loại nguyên gừng có tác dụng ức chế sự tăng trưởng và hiệu quả của các tế bào ung thư hủy diệt hàng loạt mà không ảnh hưởng đến các tế bào khỏe mạnh xung quanh.

Trong khi các cuộc thử nghiệm vẫn đang được thực hiện, gừng đă được chứng minh, không phải như nhiều loại thuốc chống ung thư, nó không gây ra các khối u khác nhau trong phong cách xuất hiện trở lại lớn hơn và nguy hiểm hơn.

Khi thời tiết của mùa giải, uống một tách trà gừng hoạt động rất tốt cho sức khỏe. Nếu uống thường xuyên cho 2-4 cốc trộn trà gừng tươi sẽ giúp xoang hoạt động thông suốt, long đờm, hạn chế chất nhầy làm tắc nghẽn đường thở.

Gừng có tác dụng chống vi khuẩn và chống virus nên có lợi cho đường hô hấp. Ngoài miệng loét nếu kiên tŕ uống trà gừng sẽ phải giảm và chữa bệnh.

1 lát gừng tươi để hút, thỉnh thoảng nhấm nháp nước nóng trong những ngày lạnh, trước khi có đường hoặc trước khi tắm, khi làm việc trong môi trường lạnh giúp bạn không bị cảm lạnh.

Đối với người bị cảm, trà gừng, có thể giúp cơ thể đổ mồ hôi, v́ vậy các chất độc thải.

Đàn ông bị bệnh liệt dương cũng cần phải bổ sưng nhiều gừng trong bữa ăn hàng ngày để cải thiện, gừng sẽ giúp bạn không c̣n phải lo lắng khi dương vat bị liệt, trên bảo dưới không nghe nữa. Đều đặn sử dụng gừng trong ṿng 2-3 tháng bạn sẽ thấy các triệu chứng liệt dương giảm dần đi, bắt đầu có cảm giác trở lại. Chúc bạn thành công.

Last edited by thaiha119; 05-26-2016 at 01:31 AM.
thaiha119 is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
05-21-2016 01:22 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
01-05-2016 06:50 PM
thaiha119
Performance Tips and Shop Talk
0
11-18-2015 07:03 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
07-08-2015 11:54 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng gừng


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.