Non-Motorcycle For Sale or Wanted Use this forum if your items for sale ar wanted are not motorcycle related
Sponsored by:
Sponsored by:

Cách pḥng ngừa bệnh hen suyễn ở trẻ em hiệu quả

Old 08-07-2017, 07:38 PM
  #1  
Junior Member
Thread Starter
 
Join Date: Apr 2016
Posts: 17
Default Cách pḥng ngừa bệnh hen suyễn ở trẻ em hiệu quả

Các biện pháp pḥng ngừa có tác dụng hạn chế tối đa nguy cơ mắc hen suyễn ở trẻ. Do đó, phụ huynh đừng bỏ qua những giải pháp cực kỳ hữu ích này.
- Nên cho trẻ bú mẹ từ nhỏ. Bởi sữa mẹ không chỉ là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời mà c̣n giúp tăng cường sức đề kháng giúp pḥng chống mọi bệnh tật.
- Bổ sung vào thực đơn dinh dưỡng của trẻ rau quả đặc biệt là quả táo và rau tươi. Bởi trong rau tươi có chứa hàm lượng hoạt chất antioxidants có tác dụng pḥng và điều trị hen suyễn rất tốt.
- Ngoài ra, ưu tiên cá và dầu cá giàu acid béo omega 3 và không no đơn tính trong các bữa ăn. Nhờ những thành phần này, cơ thể có thể hạn chế những phản ứng viêm đồng thời pḥng và chữa hen suyễn.
- Tránh không cho trẻ tiếp xúc với các chất kích thích độc hại hoặc môi trường ô nhiễm.
- Liên tục quan tâm sự thay đổi về thể trọng của trẻ. Nhiều chứng minh cho rằng nếu trẻ tăng cân đột biến trong năm đầu đời th́ nguy cơ mắc hen suyễn sẽ cao hơn b́nh thường.
- Khi tắm cho trẻ nên thực hiện trong buồng kín tránh t́nh trạng gió lùa đồng thời sử dụng nước ấm. Khi thời tiết trở lạnh, nên giữ ấm cơ thể cho trẻ.
- Hạn chế cho trẻ tiếp xúc với các yếu tố có nguy cơ gây hen suyễn chẳng hạn nấm mốc, lông thú nuôi, phấn hóa, sơn, các chất tẩy rửa…Ngoài ra, thường xuyên vệ sinh sạch sẽ pḥng ngủ của trẻ, quần áo và chân tay.
- Thường xuyên đưa trẻ đi khám định kỳ để phát hiện những dấu hiệu của bệnh hen suyễn sớm nhất. Đồng thời thực hiện tiêm pḥng đầy đủ theo chỉ định của Bộ Y tế.
- Khi phát hiện những dấu hiệu khởi phát hen suyễn, không nên tự ư sử dụng thuốc. Điều này có thể ảnh hưởng xấu tới bệnh t́nh của trẻ nếu dùng sai thuốc và không đúng cách. Lúc này cần đưa trẻ tới cơ sở y tế để được khám chữa và điều trị theo lộ tŕnh của bác sĩ.
Những giải pháp trên chính là lựa chọn tốt nhất để phụ huynh có thể bảo vệ trẻ khỏi nguy cơ mắc hen suyễn. Đừng chủ quan với bất kỳ dấu hiệu nào, hăy bảo vệ trẻ thật tốt bởi nó c̣n ảnh hưởng tới thể trạng và trí tuệ của trẻ sau này.

>>chữa bệnh hen suyễn
>>cách chữa viêm họng nhanh nhất
>>triệu chứng viêm phế quản cấp
mrsphale is offline  
Related Topics
Thread
Thread Starter
Forum
Replies
Last Post
tungkolia
Performance Tips and Shop Talk
0
04-14-2016 03:37 AM
marknguyen
Performance Tips and Shop Talk
0
04-07-2016 02:51 AM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
09-11-2015 09:04 PM
QUANGDUC32
Performance Tips and Shop Talk
0
06-09-2015 01:37 AM
nthp2013
Performance Tips and Shop Talk
0
04-14-2015 09:39 PM


Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Cách pḥng ngừa bệnh hen suyễn ở trẻ em hiệu quả


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.